Project Runway khởi động mùa thi thứ 2

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:16:47

Chương trình Project Runway Việt Nam 2014 sẽ chính thức lên sóng trở lại vào tháng 5 tới.

Sau thành công của chương trình Project Runway mùa đầu tiên cùng việc tên tuổi của quán quân Hoàng Minh Hà được công nhận qua nhiều hoạt động trong và ngoài nước, ban tổ chức chương trình tiếp tục khởi động mùa thi thứ 2 để thu hút các nhà thiết kế tài năng trên khắp đất nước.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức thì trong mùa thứ 2, Project Runway sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, trong đó người chiến thắng sẽ giành được suất học bổng tại Học viện đào tạo thiết kế thời trang Atelier Chardon Savard, Paris. Đồng thời, các thí sinh lọt top 3 sẽ cùng nhau tới Paris để gặp gỡ và học hỏi các bậc thầy thời trang tại học viện Atelier Chardon Savard, từ đó cho ra đời BST cuối cùng trong đêm chung kết cuộc thi.

 

Hình ảnh top 3 chương trình Project Runway năm ngoái

Hình ảnh top 3 chương trình Project Runway năm ngoái

Trong cuộc thi Project Runway năm ngoái, quán quân Hoàng Minh Hà đã khẳng định được tên tuổi với thương hiệu thời trang riêng và vinh dự được mời tham dự Tuần lễ thời trang Tiffany Fashion Week 2013 để giới thiệu BST Black Roses.

Chương trình Project Runway sẽ chính thức bước vào vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 3 và sau đó chính thức được phát sóng vào 11/5.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện