“Quả tim máu” xác lập kỷ lục mới cho rạp phim Việt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:16:34

Sau 3 ngày công chiếu, bộ phim Quả tim máu của đạo diễn Victor Vũ đã có số doanh thu đỉnh cao đó là 24 tỷ đồng.

Ra mắt đúng dịp Valentine, cùng lúc với rất nhiều bộ phim hay, Quả tim máu đã tạo nên tiếng vang lớn đến mức khiến tất cả những sản phẩm cùng thời điểm công chiếu đều bị lu mờ. Rất nhiều kỷ lục mới đã được bộ phim Quả tim máu xác lập, như doanh thu mở màn cao nhất với 10 tỷ đồng (tương đương 100.000 lượt khán giả), kỷ lục doanh thu sau 3 ngày công chiếu với con số 24 tỷ đồng (vượt mốc 1 triệu đô nhanh nhất từ trước đến nay, kể ca so với các bộ phim bom tấn nước ngoài khi được chiếu tại Việt Nam). Ngoài ra, bộ phim còn lập kỷ lục về suất chiếu và phòng chiếu với số lượng 721 suất chiếu/ngày và 157 phòng chiếu/ngày.

 

Đoàn làm phim Quả tim máu trong ngày công chiếu

Đoàn làm phim Quả tim máu trong ngày công chiếu

Không là quá lời khi gọi Quả tim máu là một cơn sốt trong các rạp phim Việt, đa số các khán giả khi bước ra khỏi rạp đều cảm thấy “đã” với bộ phim thuộc thể loại ma, kinh dị nhưng vẫn ẩn chứa sau đó những câu chuyện tình cảm động. Đó cũng là lý do mà nhiều người chia sẻ rằng họ sẵn sàng quay trở lại rạp để thưởng thức lại bộ phim thêm một hoặc nhiều lần nữa mà không cảm thấy chán.

Được biết, bộ phim đã đạt ngay lập tức 90% số lượng vé ở suất chiếu đầu và vào những giờ cao điểm, ngày cao điểm thì số lượng vé đều đã được bán hết từ trước đó 2,3 ngày. Với thành công của Quả tim máu vào thời điểm đầu năm, hy vọng điện ảnh Việt năm 2014 có nhiều dấu mốc mới đáng nhớ hơn nữa được xác lập.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện