Quán quân The Voice Anh Leanne Mitchell tham gia Giọng hát Việt

Đăng ngày:

Quán quân The Voice Anh mùa đầu tiên Leanne Mitchell sẽ xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt 2013 với tư cách khách mời.

Năm nay, chương trình Giọng hát Việt đã có những sự đầu tư công phu hơn rất nhiều, không chỉ ở khâu hướng dẫn thí sinh của từng vị huấn luyện viên, mà còn ở cách dàn dựng và tổ chức chương trình. Được biết, để tạo thêm sự hấp dẫn và chiêu đãi khán giả hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc đủ sắc màu, ban tổ chức đã sắp xếp để quán quân The Voice Anh mùa đầu tiên là Leanne Mitchell biểu diễn trong đêm liveshow 3 diễn ra vào ngày 13/10 tới đây.

 

Quán quân The Voice Anh - Leanne Mitchell

Quán quân The Voice Anh – Leanne Mitchell

Leanne Mitchell đã chiến thắng trong chương trình The Voice Anh năm 2012 nhờ giọng ca đầy nội lực và rất giản dị, mộc mạc của mình. 4 giám khảo The Voice Anh mùa đầu tiên là Jessie J, rapper Will.i.am, Tom Jones và Danny O’onoghue đã rất ngạc nhiên về sự tiến bộ từng bước và cuối cùng là chiến thắng thuyết phục của cô gái đến từ tỉnh Lowestoft này. Hiện nay, Mitchell đã là cái tên bảo chứng cho tài năng của một cô gái đa tài, vừa có thể sáng tác nhạc, chơi nhạc cụ và đặc biệt là sở hữu giọng hát tuyệt vời.

Trong đêm liveshow 3 diễn ra vào ngày 13/10 tới, các thí sinh sẽ phải đấu loại trực tiếp để tìm ra 16 thí sinh (loại mỗi đội 1 thí sinh) cùng bước tiếp vào vòng trong. Ở vòng liveshow 3 này, huấn luyện viên có quyền chọn 1 thí sinh, khán giả bình chọn 2 thí sinh và 1 thí sinh sẽ được đi tiếp sau khi hát sing-off với đồng đội.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more