“Quyển sách du lịch” của Louis Vuitton

Đăng ngày:

Bộ sưu tập “Quyển sách du lịch” của Louis Vuitton vừa được thêm vào hai địa điểm mới là Venice và Việt Nam.

TravelBookVietnam_Dos_AD1

Tháng 5/2014, Louis Vuitton xuất bản hai tựa sách mới cho bộ sưu tập “Quyển sách du lịch” được vẽ minh họa bởi nhiều nghệ sỹ trên toàn cầu.

Jirô Taniguchi, nghệ sỹ vẽ truyện manga rất nổi tiếng của Nhật, là người vẽ nên câu chuyện ngay giữa lòng thành phố Venice, trong khi tác giả truyện tranh người Ý, Lorenzo Mattotti, khám phá đất nước Việt Nam.

Đây là một cách tiếp cận du lịch đời thường lai giữa quyển nhật trình và quyển sách vẽ. Triển lãm tranh nguyên bản tại Venice (Espace Louis Vuitton Venezia) và tại Paris (Galerie Martel) sẽ chào mừng sự xuất hiện của hai cuốn sách mới này.

Bộ sách của Louis Vuitton như lời chào mời tới những chuyến hành trình thật và ảo, làm giàu thêm khao khát tri thức và những phút giây của cảm quan. Trên từng trang sách, những bức họa, từ những nghệ sỹ tài danh và những tài năng trẻ đầy hứa hẹn, kể nhiều câu chuyện về thành phố và quốc gia họ ghé qua, miêu tả những công trình kiến trúc và ánh sáng muôn màu của mỗi nơ, và họ còn ghi lại những ngày trôi qua cũng như cuộc sống của con người đất nước, thành phố ấy.

Với mỗi tựa sách, những phiên bản được phát hành giới hạn với số thứ tự và chữ ký sẽ có mặt ở một số cửa hàng Louis Vuitton.

Từ tháng 5/2014, bạn có thể truy cập những bài phỏng vấn với những nghệ sỹ trên tại louisvuitton.com và mạng xã hội của Louis Vuitton.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện