Ra mắt Câu lạc bộ Wanderlust Tips Ladies Club

Đăng ngày:

Ngày 28/2/2016, Tạp chí Wanderlust Tips đã chính thức ra mắt Câu lạc bộ dành cho phái đẹp – Wanderlust Tips Ladies Club. Câu lạc bộ là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những sở thích, niềm đam mê và phong cách sống dành riêng cho “một nửa của thế giới”.

Wanderlust Tips Ladies Club là nơi hội tụ những người phụ nữ năng động, tinh tế và sành điệu đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh doanh, nghệ thuật, khách sạn, nhà hàng, du lịch, thời trang… với mong muốn chia sẻ với nhau những xu hướng thời trang mới, phong vị ẩm thực tinh tuý, bí quyết du lịch thú vị hay những kinh nghiệm sống hữu ích…

.

Đại diện BTC chụp ảnh kỷ niệm cùng nghệ nhân hoa và khách mời.

Đại diện BTC chụp ảnh kỷ niệm cùng nghệ nhân hoa và khách mời

 

Nghệ nhân hoa Krystine Nguyen đến từ Liti Florist chia sẻ những câu chuyện về hoa và cách cắm hoa.

Nghệ nhân hoa Krystine Nguyen đến từ Liti Florist chia sẻ những câu chuyện về hoa và cách cắm hoa.

Tại đây, những người phụ nữ sẽ được giao lưu, gặp gỡ những người bạn mới có cùng đam mê về phong cách sống hay những nghệ sỹ hoặc những nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng, những người tạo nên phong cách sống mới, hiện đại.

Wanderlusttips Ladies Club dự kiến sẽ tổ chức các hoạt động định kỳ 3 tháng/lần, dưới nhiều hình thức thú vị, như: tọa đàm, hội thảo nghệ thuật, các bữa tiệc, roadshow…

“Chúng tôi tin rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được tận hưởng những món ăn ngon, khoác lên mình những bộ trang phục quyến rũ, những chuyến đi đầy ắp tiếng cười và phong cách sống mới thú vị cho cuộc sống hạnh phúc và chất lượng mỗi ngày”, Chủ tịch câu lạc bộ Wanderlust Tips Ladies Club chia sẻ.

Floral Art là sự kiện mở đầu ra mắt câu lạc bộ Wanderlust Tips Ladies Club diễn ra tại Nest by AIA Hanoi. Sự kiện Floral Art đã chia sẻ những câu chuyện về hoa, cách giúp các chị em có thể chăm sóc và bảo quản hoa tươi đúng cách cũng như cách cắm những bình hoa tươi tại nhà thật hiệu quả, trải nghiệm nghệ thuật cắm hoa cùng nghệ nhân hoa Krystine Nguyen đến từ Liti Florist.

Xem thêm

Một số bí quyết mặc đồ da dành cho phái đẹp

5 phong cách thời trang suit dành cho phái đẹp

36 điều phái đẹp nên làm ít nhất một lần trong đời

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện