Ra mắt không gian tổ hợp báo chí, thời trang Châu Bách Group

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:20:38

Với tổng diện tích toà nhà lên tới 1.000m2 (gồm 07 tầng lầu và một khu vườn tuyệt đẹp phía sau), Châu Bách Group hứa hẹn sẽ mang tới cho giới mộ điệu những trải nghiệm độc đáo về thời trang.

Tầng 01 của tòa nhà tổ hợp báo chí, thời trang Châu Bách Group sẽ là boutique store 21SIX – nơi mang tới cho những người phụ nữ trẻ những thiết kế nữ tính và cá tính. Tầng 02 là boutique store của HATE. Không gian này được bài trí theo phong cách hiện đại, tái hiện lại những cửa hàng rất được yêu thích ở London.

Ra mắt không gian tổ hợp báo chí, thời trang Châu Bách Group

Hoàng Ku, Vân Hugo cùng tham dự lễ ra mắt không gian tổ hợp báo chí, thời trang.

Moulin Rouge – Đêm tiệc của Đam mê, Khát khao và Tự do
Moulin Rouge - khu giải trí nổi tiếng từ hơn 100 năm nay tại thành phố hoa lệ Paris, với biểu tượng là những vũ điệu nóng bỏng, cuồng nhiệt và đầy...

Trong cửa hàng có một không gian là nơi các stylist của HATE và nhà thiết kế sẽ có thể giao lưu với khách hàng và những người yêu thời trang. Với việc tạo ra một tổ hợp thời trang, báo chí nơi sẽ giúp định hướng phong cách và lối sống của giới trẻ, CBG cũng dành cho toà nhà các không gian sáng tạo như Phòng Thiết Kế, Phòng Nội Dung.

Ra mắt không gian tổ hợp báo chí, thời trang Châu Bách Group 2

Fashionista Thuận Nguyễn tham quan không gian mua sắm cùng Giám Đốc Sáng Tạo của Châu Bách.

Sự ra mắt của toà nhà tổ hợp báo chí, thời trang Châu Bách Group đã luôn được trông đợi bởi giới mộ điệu. Trong buổi ra mắt toà nhà, CBG đã hân hạnh đón chào những cái tên có ảnh hưởng trong giới showbiz như MC Mù Tạt, MC Thái Dũng, diễn viên Vân Hugo…

Đặc biệt, trong buổi tiệc ra mắt toà nhà, Giám đốc sáng tạo Kiko Nhung Nguyễn của HATE đã giao lưu với khách hàng, đưa ra những tư vấn cũng như lần đầu tiên tiết lộ về những bí mật đằng sau mỗi thiết kế của cô.

__

Xem thêm

The Myst Đồng Khởi – Trở về bên nhau trong dịp đoàn viên

Emporio Armani ra mắt BST đặc biệt chào mừng năm Kỷ Hợi 2019

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện