Ra mắt cửa hàng thời trang Hazzys Hàn Quốc tại TTTM Lotte Hà Nội

Đăng ngày:

Hazzys – một thương hiệu thời trang tiên phong trong dòng sản phẩm casual lấy cảm hứng từ Anh Quốc đã đến Việt Nam với việc khai trương Hazzys Store tại tầng 1 TTTM Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Chỉ gần 02 thập kỷ kể từ khi ra mắt, Hazzys đã tạo ra một “cơn sốt” trên thị trường thời trang, mang tới cho giới mộ điệu những định nghĩa mới về sự thanh lịch.

Sinh ra tại Hàn Quốc với cảm hứng sáng tạo từ khí chất của Vương quốc Anh cao quý, Hazzys cùng lúc kế thừa các tinh hoa trong những đường cắt chuẩn mực của Savile Row và chất sáng tạo đã giúp hình thành nên những thiên tài của làng thời trang thế giới như John Galliano hay Alexander McQueen của ngôi trường Central Saint Martins. Từ những thiết kế ban đầu, hiện nay Hazzys đã có những dòng sản phẩm dành cho nữ (womenswear), dòng phụ kiện, golf và dòng sản phẩm thời trang cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với bất kỳ dòng sản phẩm thời trang nào, Hazzys đều mang tới cho người mặc một phong cách trẻ trung, thanh lịch.

Đề cao tinh thần tự do, tiện dụng và tiện nghi, ngôn ngữ thời trang của Hazzys cân bằng được các yếu tố thời trang và phong cách, mang tới cho các tín đồ trên thế giới một lối sống độc lập, thoải mái như chính những người dân Hàn Quốc hiện đại. Những trang phục của Hazzys sẽ là “chìa khóa” giúp khách hàng có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống thường ngày, thậm chí là cả các hoạt động du lịch thể thao. Có thể nói Hazzys là thương hiệu không thể không có trong tủ quần áo của bất kỳ tín đồ thời trang nào.

Cái tên Hazzys xuất phát từ tên một loại chó săn chim của Anh quốc (giống chó English Pointer), thường được nuôi trong các gia đình quý tộc Anh. Cơ thể vạm vỡ, chân cong dài với những đốm tuyệt đẹp, gợi nhắc đến nguồn gốc phi thường. Khác với vẻ ngoài khoẻ khoắn và điềm đạm, giống chó English Pointers rất thân thiện và tình cảm. Đây là lý do tại sao thương hiệu thời trang lấy ý tưởng từ Anh Quốc này lại chọn English Pointer làm linh vật, làm biểu tượng cho nhãn hàng. Điều này giống như ngầm gửi đi thông điệp: Người mặc đồ Hazzys luôn tự tin bởi có được sự ấm áp từ bên trong.

Chính từ việc hiểu tinh thần và sự thú vị của thương hiệu thời trang này, Công ty TNHH TM Kei Việt Nam, có địa chỉ cửa hàng tại Tầng 1 và tầng 4, Lotte, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Hà Nội, đã quyết định mang tới những khách hàng Việt Nam thêm một lựa chọn đẳng cấp và tiện dụng, đảm bảo cho người mặc một phong cách Anh Quốc thuần chất nhưng vẫn có sự sáng tạo của nơi được xem là cường quốc mới về thời trang của thế giới.

Địa chỉ mua sắm:

Hazzys store, TTTM Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tầng 1 – Thời trang nam, nữ và phụ kiện

Tầng 4 – Thời trang Golf và phụ kiện

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more