Ra mắt phim Heart Attack – Bắt cóc Trái tim

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/10/2015 15:45:06

Khởi chiếu phim Heart Attack – Bắt cóc Trái tim tại cụm rạp Platinumcineplex trên toàn quốc từ ngày 23/10/2015.

“Yoon” (Sunny Suwanmethanont) là nhà thiết kế đồ họa bận rộn nhất ở Thái Lan. Yoon không chỉ say mê với việc phủ kín lịch trình của mình, mà còn hứng thú xử lý những công việc gấp rút và đòi hỏi cao. Với một chiến binh chuyên nghiệp như anh, cảm giác thỏa mãn đến từ việc hoàn thành tốt công việc và không để lại bất kỳ phàn nàn nào từ những khách hàng hạng A của mình. Vậy nên, chẳng hề ngạc nhiên khi Jay (Violette Wautier), nhà sản xuất trong một công ty quảng cáo mà Yoon làm việc, liên tục giao việc cho anh. Đây là lý do khiến Yoon luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi nhận cuộc gọi từ Jay.

Tuy nhiên, có một khách hàng hạng A mà Yoon không bao giờ có thể đáp ứng được…là chính bản thân anh.

 

Phim Bắt cóc trái tim được khởi chiếu ngày 23/10 trên toàn quốc.

Phim Bắt cóc trái tim được khởi chiếu ngày 23/10 trên toàn quốc.

Sau khi thức làm việc suốt 5 ngày liền, những vệt mẩn ngứa bắt đầu xuất hiện trên cơ thể của Yoon, nhưng anh không muốn phí bất kỳ giây phút nào trong bệnh viện. Rốt cuộc, anh vẫn phải trình diện ở bệnh viện khi cơ thể biểu tình bằng những mảng da đỏ rộp. Và ở đó, anh đã gặp bác sĩ Imm (Davika Hoorne).

Bác sĩ Imm cũng bận rộn như bao bác sĩ khác ở bệnh viện công. Nhưng cô bằng tuổi Yoon và Yoon thích cô, điều này khiến cô trở nên khác biệt. Yoon và Bác sĩ Imm gặp nhau mỗi tháng khi Yoon đến tái khám định kỳ, nhưng do hàng dài bệnh nhân phía sau nên họ không có nhiều thời gian cho nhau. Để được gặp bác sĩ Imm, Yoon phải chờ đợi suốt 30 ngày, cộng thêm 3 tiếng xếp hàng tại bệnh viện.

Vì lý do nào đó, từ ngày Yoon gặp Bác sĩ Imm, anh không còn đam mê với công việc như trước nữa. Thậm chí, Jay phải gọi điện thốc đúc anh liên tục để đảm bảo công việc hoàn tất đúng tiến độ. Yoon không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra với anh.
Liệu bác sĩ Imm có chuẩn đoán được những dấu hiệu bệnh tim đang ngày càng nghiêm trọng của Yoon không?

Xem thêm

Top 30 bộ phim tình yêu lãng mạn hay nhất

Phim điện ảnh Việt Nam: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Những câu nói hài hước trong phim Pitch Perfect

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện