Ra mắt website Top Mốt tại Việt Nam

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/07/2016 10:24:46

TOP MỐT ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội mua hàng chính hãng với mức giá giảm giá hấp dẫn nhất thị trường.

Ra mat website Top Mot tai Viet Nam

Chiều ngày 21/7/2016, Top mốt tổ chức chương trình họp báo ra mắt website www.topmot.vn tại thị trường Việt Nam.

Là mạng bán hàng điện tử đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh theo hình thức flash sales. Đây là một hình thức kinh doanh với nhiều ưu điểm và đem lại lợi ích cho cả người mua hàng và người bán hàng, chính vì thế TOP MỐT đã chọn hoạt động theo hình thức này. Vào 10h sáng mỗi ngày, TOP MỐT sẽ tung các sản phẩm mới với mức giảm giá siêu hấp dẫn lên đến 50%, mỗi mặt hàng chỉ được bán tối đa trong 5 ngày, các đợt sale có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu các sản phẩm hết hàng. Và thực tế các sản phẩm “hot” luôn được bán hết chỉ sau vài giờ từ lúc mở bán.

Đa dạng ngành hàng cũng là một trong những ưu điểm của TOP MỐT. Từ những bộ sưu tập thời trang, phụ kiện hợp xu hướng, những sản phẩm làm đẹp chất lượng và cả những vật dụng nhà bếp đầy tiện nghi. TOP MỐT không chỉ dừng lại ở việc chú ý đến chất lượng, giá cạnh tranh cho từng sản phẩm, mà còn luôn cố gắng đem lại sự hài lòng cho các khách hàng của mình với dịch vụ giao hàngmiễn phí trên khắp cả nước trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.

Xem thêm

4 web làm đẹp hữu ích bạn gái nên biết

Những trang web bán hàng hiệu sales bạn nên biết

Xu hướng yêu chuộng thời trang tự do của giới trẻ

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện