RIMOWA ra mắt concept store đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ngày:

Được ưa chuộng trên toàn thế giới với những giải pháp du hành xuất chúng, RIMOWA mang tới những thiết kế đặc trưng trong không gian mua sắm sang trọng tại cửa hàng mới.

Tọa lạc tại tầng L1 của Trung tâm Thương mại Saigon Centre, cùng với nhiều thương hiệu cao cấp, concept store nổi bật với phong cách tối giản, giới thiệu tới khách hàng đầy đủ các thiết kế của RIMOWA, từ những chiếc vali có các đường rãnh biểu tượng cho đến bộ sưu tập Never Still và Personal với các thiết kế túi xách hàng ngày. Nhằm đảm bảo trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm vali thật lâu dài, trung tâm chăm sóc khách hàng tại đây sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp các bộ phận bánh xe, khóa, và tay cầm.

concept store của RIMOWA

Ngoài các dòng sản phẩm tiêu biểu được trưng bày, khách hàng còn có thể tìm hiểu các mẫu vali mới nhất từ bộ sưu tập Essential, với 02 màu sắc: xanh Azure và màu đỏ Flamingo, được dành riêng cho cửa hàng RIMOWA Saigon Centre nhân dịp khai trương. Hai gam màu tươi tắn và nổi bật này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã ở đất nước Tanzania.

Quỳnh Anh Shyn tai sự kiện khai trương concept store của thương hiệu vali An Phương và Chloe Nguyễn tại cửa hàng RIMOWA

Kể từ năm 1898, chất lượng sản phẩm và sự cải tiến luôn được coi là yếu tố cốt lõi, để tạo ra các sản phẩm hữu dụng đồng hành suốt đời cùng khách hàng của RIMOWA. Năm 1937, chất liệu nhôm được đưa vào quá trình sản xuất, làm nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực chế tạo vali, đồng thời tạo ra thiết kế mang tính biểu tượng với các đường rãnh chạy song song. Năm 2000, công ty lại tiên phong ra mắt chiếc vali bằng chất liệu polycarbonate đầu tiên trên thế giới. Năm 2017, RIMOWA gia nhập Tập đoàn LVMH; ba năm sau, bộ sưu tập túi hàng ngày Never Still được ra mắt, đánh dấu sự chuyển mình ấn tượng của thương hiệu. RIMOWA kết hợp nhuần nhuyễn di sản kỹ thuật thủ công cùng với sự chuẩn xác của kỹ thuật hiện đại.

nhân viên tại cửa hàng RIMOWA

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more