Elysium pour Femme và vũ trụ mùi hương Roja Dove

Đăng ngày:

Vào ngày 22/5 vừa qua, ViinRiic Galeries de Parfums, nhà phân phối độc quyền thương hiệu nước hoa cao cấp Roja London đã ra mắt sáng tạo hương được ví như “địa đàng trần gian”- Elysium pour Femme – với sự tham gia của hoa hậu doanh nhân Thu Hoài, người mẫu Thanh Trúc Trương, Người Mẫu TyhD Thuỳ Dương cùng nhiều người có tầm ảnh hưởng trong thế giới yêu thích mùi hương.

Ở sự kiện ra mắt lần này, các khách mời trở thành những người đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm và sở hữu Elysium pour Femme. Trong tình yêu có khái niệm “Love at first sight – Yêu từ ánh nhìn đầu tiên”, nước hoa cũng tương tự cói “Love at first sniff – Yêu ngay từ lần hít hà ban đầu”. Elysium pour Femme là mùi hương mà ai cũng có thể thấy thân thiết và gắn bó ngay lập tức.

Roja Dove tổ chức sự kiện ra mắt mùi hương nước hoa mới

Không khó để “thấy” được những nốt hương tuyệt đẹp và sống động nở bừng trên da như mẫu đơn mướt mát, đào chín tơ vương, hoa trà thanh khiết, gỗ đàn hương cá tính, long diên hương dạt dào. Đây cũng là nốt hương xuất sắc khác biệt đáng sở hữu và kèm theo nốt gỗ đàn hương mềm mại. Mùi long diên hương còn lại cuối cùng trên da dẻ tự nhiên xoay chuyển khác biệt và trở nên cá tính và cực kỳ sang trọng.

Elysium Pour Femme được Roja Dove, nghệ sĩ điều hương được mệnh danh là chiếc mũi đắt giá nhất thế giới, sáng tạo nên. Ngay từ lần đầu biết tới mùi hương này, ta sẽ hiểu tại sao giới tinh hoa và rất nhiều người nổi tiếng khắp nơi trên thế giới yêu thích và ngưỡng mộ Roja Dove vì khả năng điều hương đỉnh cao của ông.

Roja Dove ra mắt nước hoa mới Elysium pour Femme

Chủ nhân của ROJA, ROJA Dove, là nghệ sĩ điều hương quốc tịch Anh quốc. Ông là một cá nhân tài giỏi, giữ được cho mình sự đam mê về mùi hương từ thủa ấu thơ cho đến hiện tại, và ROJA Dove chưa bao giờ chai sạn cảm xúc với thế giới thơm.

Có một điều khá “nguy hiểm”, khi đã “trót” làm quen với ROJA Dove, bạn sẽ choáng váng trước tiên, rồi dần quen và “ngấm”, và bạn sẽ không thể không bị ám ảnh.

các sản phẩm nước hoa Roja Dove

Một đầu bếp giỏi cách mấy, nếu không chuẩn bị đủ cho mình nguồn nguyên liệu nấu nướng tươm tất, món ăn cũng khó có thể được coi là thành công toàn vẹn. ROJA Dove là người đầu bếp thơm độc tôn và duy nhất trong thế giới thơm. Để xây dựng thành công và vững chãi đế chế thơm của riêng mình, ông không tiếc công sức sưu tầm và trang bị kĩ lưỡng chăm chút cho kho tàng nguyên liệu thơm của bản thân. Từ những note hương tưởng chừng như cơ bản như hoa hồng tháng năm, hoa nhài vùng Grasse…cho đến những nguyên liệu quý hiếm gần như được liệt vào “sách đỏ” và không thể được dùng rộng rãi trong nước hoa như trầm hương Trung Đông, long diên hương tự nhiên…khi được ROJA Dove lựa chọn đều phải ở trạng thái chất lượng cao cấp và tinh túy nhất.

Dưới tài nghệ điều hương và sáng tạo của mình, mỗi sáng tạo thơm gắn mác Roja Dove đều xứng là một cuộc hành trình thơm cầu kì, sống động, giá trị và đáng nhớ. Đó là lý do ROJA Dove được mệnh danh là nước hoa xa xỉ nhất thế giới. Gọi là xa xỉ bởi nguyên liệu nước hoa cao cấp còn có giá cao hơn cả vàng; bề ngoài lọ nước hoa được hoàn thiện thẩm mỹ và kĩ lưỡng; mùi hương được sáng tạo và hoàn thiện chi tiết, tỉ mỉ, chuyên tâm.

KOL tại sự kiện ra mắt nước hoa mới

Nhiều tạp chí thời trang danh tiếng kính trọng và gọi ROJA Dove là “bậc thầy mùi hương”, “người điều hương đương đại vĩ đại nhất thế giới”. Khách hàng uy tín của ROJA Dove phải kể đến như Rolls Royce, tập đoàn khách sạn-nghỉ dưỡng Four Seasons, thương hiệu whisky Macallan, nhãn hiệu champagne Laurent Perrier…và tất nhiên, cả chúng ta, những người yêu hương cao cấp và kĩ lưỡng.

Vì tính cầu kỳ cũng như trang trọng của ROJA Dove, các sáng tạo thơm của ông được trưng bày tại những khu riêng biệt, ở những trung tâm mua sắm cao cấp và sang trọng nhất. Tại những cửa hàng được ROJA Dove tin tưởng và ủy quyền, chuyên viên tư vấn nước hoa cần được đào tạo bài bản, biết yêu mùi hương, hiểu chuyên sâu về thế giới thơm của ROJA Dove.

bộ sưu tập nước hoa

ROJA có lẽ là đế chế thơm “nguy hiểm” và đáng khao khát nhất đối với rất nhiều người yêu hương. Bởi một khi đã chạm đến và làm quen với ROJA, bạn sẽ rất khó yêu lại những mùi hương mình từng có, và yêu thêm được gì khác ngoài những mùi hương ROJA.

Với Roja London, bạn luôn có những lựa chọn tinh tế, sang trọng, độc tôn và đẹp bền vững.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Roja Dove

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more