Rộn ràng tháng phim cuối năm với Tèo Em

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:21:52

Tháng phim cuối năm 2013 sẽ mang đến cho các fan yêu điện ảnh những tiếng cười sảng khoái với bộ phim Tèo Em của đạo diễn Charlie Nguyễn.

Trong tháng phim cuối năm nay, những fan trung thành của điện ảnh Việt chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng với bộ phim Tèo Em khi gặp lại 2 gương mặt được yêu thích là Johnny Trí NguyễnThái Hòa. Bỏ lại phía sau những vai diễn hành động và vẻ ngoài lạnh lùng thường thấy, lần này Johnny Trí Nguyễn sẽ xuất hiện với vai diễn Tèo – em trai của Tí do Thái Hòa vào vai.

 

Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa trong Tèo Em

Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa trong Tèo Em

 

Cảnh phim trong Tèo Em

Cảnh phim trong Tèo Em

 

Ê kíp thực hiện phim

Ê kíp thực hiện phim

Đây sẽ là một bộ phim hài được xây dựng nối tiếp các bối ảnh trên cả 3 khung cảnh chính là là đường phố, cây cầu và sông nước. Mặc dù thuộc thể loại phim hài và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn với tiếng cười sảng khoái nhất, thế nhưng Tèo Em cũng là một câu chuyện xúc động về tình huynh đệ và khát khao tình thân tận sâu bên trong mỗi con người. Bởi thế, Tèo Em chắc chắn sẽ là một bộ phim rất ý nghĩa mà bạn muốn được xem, nhất là vào khoảng thời gian cuối năm, khi mỗi người đều có suy nghĩ hướng về gia đình.

Tèo Em là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Charlie Nguyễn, sau khi anh đã gặt hái được những thành công từ Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới Ngay Kẻo Lỡ. Ngoài Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn trong vai Tí – Tèo, bộ phim còn có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc vai Minh Minh và Trương Nhi vai Phương.

Phim ra rạp bắt đầu từ ngày 20/12/2013.

Trailer phim Tèo Em

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh, clip: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện