Sách và Trà chiều tại Pan Pacific Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/04/2017 18:14:47

“Sách và trà chiều” tại Pan Pacific Hà Nội sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn của bạn sau những tất bật, bộn bề của cuộc sống.

Đối với những người yêu quý sách, đọc sách báo là thời gian nuôi dưỡng tâm hồn. Giống như giới trẻ ngày nay ngày càng chịu khó tập gym để nuôi cơ bắp và đường cong, tâm hồn cũng cần được nuôi dưỡng sau những tất bật, bộn bề của cuộc sống, sau nhiều giờ làm việc bên màn hình máy tính và điện thoại thông minh.

Sách và Trà chiều tại Pan Pacific Hà Nội_Ellevn1

Tâm hồn cũng cần được nuôi dưỡng sau những tất bật, bộn bề của cuộc sống – đọc sách sẽ cho bạn nguồn sống ấy.

Chúng ta bắt gặp các du khách phương Tây với hành trang bất ly thân khi đi du lịch, lên máy bay là một cuốn sách. Tại Nhật Bản, nơi công nghệ đã phát triển từ lâu, người ta vẫn tin yêu đọc sách báo truyền thống hơn cả. Có nhiều lý do cho việc đó. Văn hóa đọc sách không dành cho những người thích nhanh chóng và tiện lợi. Văn hóa đọc sách đã có sẵn trong những người yêu nó. Đó là niềm phấn chấn khi vào một hiệu sách hay, cảm xúc khi lật từng trang giấy thơm mùi gỗ, là cảm giác thật “đã” sau khi đọc xong một cuốn sách và sống trong thế giới trải nghiệm khoáng đạt của tác giả. Rất nhiều người yêu sách như thế, nhưng vẫn để một cuốn sách yêu thích mua về đã lâu mà chưa đọc hết, vì bận rộn.

Không nhất thiết phải là những chuyến nghỉ dưỡng tốn kém trên rừng, dưới biển, ta có thể chọn một buổi chiều sống chậm lại bên ấm trà toả hương dịu dàng, đọc sách và chia sẻ chiêm nghiệm cùng những người bạn tâm đầu ý hợp. Tại Pan Pacific Hanoi, chúng tôi yêu sách và luôn chào đón những người người yêu sách, mong tạo ra cho họ những không gian tuyệt nhất để thưởng thức thú đọc và thưởng trà tao nhã. Trong không gian thư giãn mà sang trọng, còn gì tuyệt vời hơn vừa đọc sách, trò chuyện, vừa nhâm nhi trà Dammann thượng hạng và những miếng bánh ngọt nhỏ xinh được chuẩn bị công phu.

Sách và Trà chiều tại Pan Pacific Hà Nội_Ellevn

Tiệc trà với trà Dammann thượng hạng và những miếng bánh ngọt nhỏ xinh được chuẩn bị công phu.

* Duy nhất trong tháng 4 này, chia sẻ tình yêu sách của bạn bằng cách post một trích dẫn tâm đắc trong cuốn sách/tạp chí bạn vừa đọc hoặc chụp ảnh check in khi thưởng thức trà chiều tại Sông Hồng Bar để có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn mỗi tuần.

Gói trà chiều thượng hạng với hai lựa chọn: Truyền thống và Á Đông

VNĐ330.000++/set

Phục vụ từ 14:30 đến 18:00

Sông Hồng Bar | Sảnh Khách sạn

Xem thêm tại www.facebook.com/panpacifichanoi

Hotline: 090 177 8318

Xem thêm 

Tiệc trà “Spring Party” & BST thời trang Xuân-Hè 2017 MAX&Co.

Học nấu ăn trong 15s

Ưu đãi ẩm thực tháng 4/2017 tại khách sạn Hà Nội Daewoo

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện