Samsung giới thiệu công nghệ Galaxy Studio tại Việt Nam

Đăng ngày:

Từ ngày 6/11/2015 đến ngày 22/11/2015, tại Crescent Mall (Quận 7, TPHCM) giới hâm mộ công nghệ có cơ hội thưởng lãm và trải nghiệm trình diễn công nghệ hoành tráng của Samsung tại Galaxy Studio lần đầu được mang đến Việt Nam. Galaxy Studio giới thiệu tại Việt Nam là loại hình không gian mở nhằm giới thiệu và cho phép người dùng trải nghiệm những thiết bị và công nghệ di động mới nhất của Samsung bao gồm smart phone Samsung Galaxy Note5, Samsung Galaxy S6 Edge+, đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 và kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

samsung

Samsung giới thiệu công nghệ Galaxy Studio tại Việt Nam

Ý tưởng Galaxy Studio được ra mắt lần đầu tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào năm 2014 và liên tục được người dùng chào đón nồng nhiệt tại các thành phố và quốc gia trên toàn thế giới như: New York, London, Ontario (Canada) và Singapore.

 

samsung

Ông Kim Cheol Gi – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina

Ông Kim Cheol Gi – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina – chia sẻ: “Samsung tự hào rằng chúng tôi luôn nắm bắt và chinh phục các thử thách mới, cũng như vượt qua những rào cản lớn trong công nghệ. Chúng tôi tin rằng trong hành trình không ngừng vượt mọi giới hạn này, chúng tôi có thể giúp cuộc sống của người dùng tốt đẹp và có ý nghĩa hơn. Galaxy Studio chính là một minh chứng cho những thành quả và nỗ lực trong phát kiến công nghệ những năm qua của Samsung.”

 

samsung

Khách hàng tham quan, trải nghiệm Galaxy Studio

Galaxy Studio được chia thành 4 khu vực. Khu vực trung tâm là nơi trưng bày các mẫu sản phẩm đa dạng Samsung Gear S2 và bộ sưu tập dây đeo độc đáo của của nhà thiết kế danh tiếng người Ý Alessandro Mendini dành riêng cho Samsung. Khách tham quan có thể tự thiết kế mặt đồng hồ Gear S2 bằng S Pen trên Samsung Galaxy Note5 hoặc thưởng thức chân dung của mình được ký họa bởi các nghệ sĩ tài năng thông qua các tính năng đặc biệt và ứng dụng thông minh của Samsung Galaxy Note5 tại khu vực Note5. Khu vực Multimedia – hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người nhiều bất ngờ khi khám phá công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) với mắt kính tương tác Gear VR, đem đến trải nghiệm rạp phim sống động cho người dùng. Vào các ngày trong tuần và cuối tuần, mọi người có thể tham gia các hoạt động tương tác và các tiết mục biểu diễn văn nghệ bởi các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tại khu vực Life.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ 12/11/2015 đến 22/11/2015, khách tham quan Galaxy Studio còn có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt – một chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 mỗi ngày dành cho vị khách may mắn nhất.

Về Công ty Điện Tử Samsung

Công ty Điện Tử Samsung khơi nguồn cảm hứng cho thế giới và tạo dựng một tương lai tốt đẹp thông qua những ý tưởng và công nghệ sáng tạo, đưa các sản phẩm điện tử như TV, thiết bị đeo tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh, thiết bị gia dụng, máy in, thiết bị y tế, hệ thống mạng, công nghệ bán dẫn và các giải pháp LED lên một tầm cao mới. Chúng tôi cũng đang dẫn đầu trào lưu không gian kết nối thông qua Internet (IoT) với các sáng kiến như Smart Home và Digital Health. Hiện chúng tôi có 307.000 nhân viên tại 84 quốc gia với doanh số hàng năm đạt 196 tỷ đô la Mỹ. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi tại www.samsung.com và blog chính thức tại global.samsungtomorrow.com.

Xem thêm

Xiao Wen Ju làm người mẫu quảng cáo cho Samsung

Samsung giới thiệu Galaxy A thân kim loại nguyên khối

Xiao Wen Ju làm người mẫu quảng cáo cho Samsung

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện