Samsung & Morgan Neville hợp tác sản xuất phim tài liệu ngắn

Đăng ngày:

Công ty Samsung – Đối tác Toàn Cầu của Thế vận hội Olympic trong Hạng mục Thiết bị Truyền thông Không dây, đã công bố hợp tác với Morgan Neville – nhà làm phim đạt Giải thưởng của Viện hàn lâm để thực hiện một bộ phim tài liệu ngắn mang tên “A Fighting Chance” (Cơ hội Tranh đấu).

Samsung & Morgan Neville hợp tác sản xuất phim tài liệu ngắn  elle vietnam 01

Bộ phim tài liệu kể về các câu chuyện gây cảm hứng của bốn vận động viên đầy triển vọng đã tìm cách vượt qua những trở ngại và khác biệt để tham gia thi đấu tại thế vận hội Olympic được tổ chức tại Rio năm 2016.

Việc hợp tác này là một phần trong thỏa thuận hợp tác mà Samsung đã cam kết nhằm lan tỏa tinh thần của Thế vận hội Olympic và tỏa sáng những câu chuyện của các vận động viên, những người đã phấn đấu không mệt mỏi và vượt qua các giới hạn để biến những điều không thể thành có thể.

Bộ phim tài liệu ngắn dự kiến phát hành vào tháng tới, sẽ thu hút người xem bằng một hành trình xúc động khi chia sẻ với khán giả về những thế giới chưa được khám phá của các vận động viên đến từ ba quốc gia: Lesotho, Vanuatu và Cộng hòa Dominica.

Đạo diễn Morgan Neville chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc với Samsung để tạo ra bộ phim tài liệu này trước thềm Thế vận hội Olympic tại Rio 2016. Samsung là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và tôi đã thấy họ có thể tác động tích cực không chỉ lên những vận động viên này mà còn đến những người khác”. 

.

Samsung & Morgan Neville hợp tác sản xuất phim tài liệu ngắn elle vietnam 02

“Nếu tinh thần của Thế vận hội Olympic là vượt qua mọi rào cản và không chấp nhận giới hạn thì tôi nghĩ Samsung là một đại sứ tuyệt vời cho những giá trị này.”

Ông Neville đã đi hàng nghìn dặm để ghi lại quá trình tập luyện, tham vọng và chia sẻ về niềm đam mê của những vận động viên Thế vận hội Olympic tiềm năng này. Họ đang hàng ngày khát khao hy vọng được nhìn thấy lá cờ Tổ quốc tung bay trên đấu trường ở Rio de Janeiro. Tương tự như việc không ngừng sáng tạo để nâng tầm cuộc sống con người, Samsung mong muốn góp phần vào sự phát triển có ý nghĩa cho tương lai bằng cách chia sẻ những câu chuyện này.

ELLE mời bạn cùng xem qua đoạn trailer của phim tài liệu “A Fighting Chance” đầy ý nghĩa này:

Phim tài liệu ngắn mang tên “A Fighting Chance” sẽ giới thiệu những vận động viên có triển vọng tại Thế vận hội với thế giới như sau:

.

Samsung & Morgan Neville hợp tác sản xuất phim tài liệu ngắn elle vietnam 03

Tsepo Mathibelle (Vận động viên chạy đua đường dài, 24 tuổi, Lesotho)

Tsepo Mathibelle, một vận động viên chạy đua đường dài đầy quyết tâm đang thi đấu để giúp đỡ gia đình. Sau khi về đích ở vị trí cuối cùng tại Thế vận hội Luân Đôn 2012, Tsepo vẫn kiên định tìm kiếm chiếc huy chương Thế vận hội đầu tiên cho Lesotho.

.

Samsung & Morgan Neville hợp tác sản xuất phim tài liệu ngắn elle vietnam 04

Miller Pata & Linline Matauatu (Vận động viên bóng chuyền bãi biển, 23 và 26 tuổi, Vanuatu)

Miller Pata và Linline Matauatu trong một đội bóng chuyền bãi biển. Tính kiên định và bền bỉ hàng ngày của họ đang truyền cảm hứng cho một thế hệ phụ nữ Ni-Vanuatu để suy nghĩ vượt qua những giới hạn giữa ranh giới truyền thống và theo đuổi ước mơ của họ.

.

Samsung & Morgan Neville hợp tác sản xuất phim tài liệu ngắn elle vietnam 05

Yenebier Guillén Benitez (Võ sỹ quyền Anh, 75 kg, 29 tuổi, Cộng hòa Dominica)

Yenebier Guillén Benitez là một người phụ nữ trẻ đang cố gắng trở thành vận động viên nữ giành huy chương Thế vận hội đầu tiên ở quốc gia của cô, đập tan những rào cản giới tính bằng mỗi cú đấm của mình và quyết tâm giữ vững truyền thống thể thao của gia đình, tiếp nối bước chân của cha và ông của mình.

Xem thêm:

Samsung giới thiệu công nghệ Galaxy Studio tại Việt Nam

7 ứng dụng hay dành cho smartphone khi đi du lịch

6 bài học cuộc sống dành cho phụ nữ từ bộ phim Joy

Nhóm thực hiện

Bài viết: My Tran

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more