Sản phẩm chăm sóc da – Bí mật nhan sắc từ Israel

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/07/2016 15:40:14

Tìm hiểu bí quyết làm đẹp, cải thiện nhan sắc là sứ mệnh và đam mê muôn đời của phụ nữ. Với tiêu chí là nơi giao lưu, chia sẻ sở thích, niềm đam mê và phong cách sống dành riêng cho “một nửa của thế giới”, Wanderlust Tips Ladies Club quý này sẽ chia sẻ với những người phụ nữ xinh đẹp bí quyết nhan sắc đến từ Biển Chết trong sự kiện làm đẹp ngày 14/7/2016 với chủ đề Beauty Secret from Israel.

Hàng triệu năm trước, những hoạt động địa chất đã tạo nên các vết nứt trên bề mặt trái đất. Trải qua thời gian, một hồ nước mặn và sâu nhất thế giới được hình thành với tên gọi Biển Chết, nơi có độ mặn cao gấp 9 lần so với nước biển thông thường, đồng thời chứa đến 21 khoáng chất trong số đó có tới 12 loại không thể tìm thấy ở những vùng biển khác. Nước và bùn khoáng của Biển Chết, từ lâu đã được xem như thần dược tự nhiên trẻ hóa làn da, cho một làn da khỏe mạnh và căng tràn thanh xuân mà ngay cả nữ hoàng Sheba huyền thoại hay Cleopatra quyền lực cũng phải chu du tới vùng biển này để tìm kiếm những bí mật làm đẹp huyền bí ẩn chứa ở đây.

.

“Beauty Secret from Israel” là sự kiện được Wanderlust Tips Ladies Club đã phối hợp với Đại sứ quán Israel tại Hà Nội tổ chức.

“Beauty Secret from Israel” là sự kiện được Wanderlust Tips Ladies Club đã phối hợp với Đại sứ quán Israel tại Hà Nội tổ chức. 

Ngày nay, các sản phẩm làm đẹp đến từ Biển Chết còn được ưa chuộng bởi rất nhiều các minh tinh điện ảnh như Kristin Davis, Julianne Moore và Susan Sarandon. Được sự kết nối thông tin của Đại Sứ Quán Israel, các thương hiệu mỹ phẩm đến từ xứ sở Biển Chết đã có mặt tại Việt Nam, thỏa mãn khao khát của phụ nữ Á Đông được khám phá những bí quyết nhan sắc hàng triệu năm mà tạo hóa và thiên nhiên trao tặng. Với sự hợp tác của Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips, Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, và sự hỗ trợ của Đại Sứ Quán Israel, các khách mời đã được trực tiếp tìm hiểu thông tin về các thương hiệu mỹ phẩm Israel, và tuyệt hơn cả là trải nghiệm trực tiếp sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp chắt lọc những tinh hoa của vùng biển huyền bí xa xôi cách đây hàng chục ngàn dặm.

.

Đại diện ban tổ chức và đại diện các hãng mỹ phẩm tại sự kiện.

Đại diện ban tổ chức và đại diện các hãng mỹ phẩm tại sự kiện.

Tại đây, khách mời đã được chia sẻ, khám phá và trải nghiệm những bí quyết nhan sắc từ 4 thương hiệu mỹ phẩm gồm: Liv.Unique, Moraz, -417, See See và Mommy Care đến từ Israel. Bên cạnh việc giao lưu, chia sẻ sở thích, niềm đam mê và phong cách sống dành riêng cho “một nửa của thế giới”, “Beauty Secret from Israel” còn là dịp để các chị em có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp chắt lọc những tinh hoa của vùng biển Chết huyền bí xa xôinơi có độ mặn cao gấp 9 lần so với nước biển thông thường, đồng thời chứa đến 21 khoáng chất trong số đó có tới 12 loại không thể tìm thấy ở những vùng biển khác.

Xem thêm: 

Bói vui về chỉ số nhan sắc của 12 cung hoàng đạo

5 bí quyết làm đẹp da với lượng sử dụng mỹ phẩm hợp lý

5 món mỹ phẩm trang điểm có thiết kế tuyệt đẹp

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE


Điểm tin & Sự kiện