Sản phẩm chăm sóc da Bio-Oil được ra mắt tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/08/2017 14:33:33

Ngày 21/07/2017, tại Gem Center Tp.HCM công ty TNHH Mega Lifesciences Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm chăm sóc da Bio-Oil tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm chăm sóc da - Bí mật nhan sắc từ Israel
Tìm hiểu bí quyết làm đẹp, cải thiện nhan sắc là sứ mệnh và đam mê muôn đời của phụ nữ. Với tiêu chí là nơi giao lưu, chia sẻ sở thích, niềm đam...

Tại họp báo, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương – Giảng viên bộ môn Da liễu trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã trình bày chủ đề “Vai trò chiết xuất thực vật trong chăm sóc thẩm mĩ da”, trong đó nêu rõ những tác động ưu việt của việc sử dụng những chiết xuất tự nhiên vào việc chăm sóc da đặc biệt dành cho các đối tượng nhạy cảm như phụ nữ mang thai và trẻ em trên 2 tuổi. Cũng tại đây, đại diện công ty Mega Lifesciences Việt Nam đã giới thiệu chi tiết về sản phẩm Bio-Oil: “Với những luận cứ khoa học đã được minh chứng qua các nghiên cứu, chúng tôi tin rằng Bio-Oil sẽ là một sản phẩm làm mờ sẹo và giảm rạn da vượt trội mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Hiện nay, Bio-Oil đã được phân phối trên toàn quốc để đám ứng nhu cầu người tiêu dùng”.

bio-oil - elle vietnam 4

Bio-Oil đã là một sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng trên thế giới, là sản phẩm bán chạy nhất tại nhiều quốc gia và đạt được nhiều giải thưởng uy tín.

  • Bio-Oil ra đời năm 2002, là tinh dầu chăm sóc da chuyên biệt giúp làm mờ sẹo, giảm rạn da dành cho người trưởng thành và trẻ em từ 2 tuổi trờ lên.
  • Bio-Oil cho đến nay đã có mặt tại 96 quốc gia và là sản phẩm bán chạy nhất trong dòng sản phẩm làm mờ sẹo và vết rạn da tại 20 quốc gia.
  • Bio-Oil đã vinh dự nhân được 284 giải thưởng về chăm sóc da.
  • Sản phẩm được sản xuất tại Nam Phi theo tiêu chuẩn cGMP, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và có thực hiện các nghiên cứu lâm sàng.
  • Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

Gia đình ca sỹ Lý Hải – Minh Hà cũng có mặt tại họp báo, tại đây Minh Hà chia sẻ quá trình 4 lần sinh nở đã giúp cô có nhiều trải nghiệm phong phú về những khó khăn trong việc chăm sóc da đặc biệt  tình trạng sẹo do mụn, rạn da và da bị lão hóa rất nhanh trong quá trình mang thai và sau sinh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của cô, chính vì vậy chọn một sản phẩm vừa an toàn vừa hiệu quả chăm sóc da trong quá trình này là việc nên làm đối với các chị em. Khi đã yên tâm về da thì chị em sẽ có tinh thần thoải mái hơn, toàn tâm toàn ý chăm sóc con cái.

bio-oil - elle vietnam 2

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM BIO-OIL

Bio-Oil là sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt giúp làm mờ sẹo, giảm và ngăn ngừa rạn da hiệu quả. Sản phẩm này cũng được khuyến khích cho da không đều màu, da bị lão hóa và da bị mất nước.

Thành phần đột phá PurCellin Oil™ độc đáo có trong Bio-Oil giúp làm giảm độ đậm đặc của sản phẩm. Chính điều này giúp Bio-Oil dễ dàng thấm nhanh qua da và giúp cung cấp các hoạt chất chính như Vitamin A và Vitamin E và các tinh dầu tự nhiên từ thực vật như Cúc xu xi, Oải hương, Hương thảo và Cúc La Mã.

Bio-Oil dễ dàng thấm qua da và không bị nhờn. Sản phẩm này ít gây kích ứng và thích hợp dùng cho da nhạy cảm. Sản phẩm được điều chế để thoa lên da mặt và cơ thể.

bio-oil - elle vietnam 3

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện