Sandra Bullock thu về ít nhất 70 triệu USD sau Gravity

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:16:04

Chuyến du hành vũ trụ trong Gravity đã mang lại cho Sandra Bullock khoản lợi nhuận lớn nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp phim ảnh của cô.

Theo như hợp đồng Sandra Bullock ký với hãng Warner Bros, cô sẽ nhận phần thù lao trả trước là 20 triệu USD, và phần trả sau sẽ bao gồm 15% tổng thu nhập của các studio đứng sau phòng vé. Đây được cho là một trong những hợp đồng béo bở nhất mà một ngôi sao Hollywood nhận được, kể từ sau khi Robert Downey Jr. bỏ túi được 75 triệu USD cho vai diễn trong bộ phim Iron Man.

 

Nữ diễn viên Sandra Bullock

Nữ diễn viên Sandra Bullock

Được biết lý do giúp Sandra Bollock nhận về bản hợp đồng có lợi như vậy là vì cô đã biết chọn đúng thời gian ký kết, khi mà nữ diễn viên Angelina Jolie vừa bỏ vai, còn Sandra Bullock thì đang tạo tiếng vang sau giải Oscar nhận năm 2010 cho phim The Blind Side.

Con số lợi nhuận mà các studio nhận về từ phía các phòng vé đến nay vẫn đang tiếp tục tăng lên nhờ sức nóng bộ phim khi lễ trao giải Oscar sắp đến gần. Như vậy, con số 50 triệu USD tiền lợi nhuận từ các studio của Sandra Bullock chắc chắn sẽ còn cao lên nữa. Chưa kể đến những giải thưởng lớn nhận được, chỉ tính riêng về mức thu nhập chắc chắn trên 70 triệu USD thì rõ ràng Gravity là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Sandra Bullock.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện