Selfie thật xinh với ứng dụng BeautyPlus của Meitu

Đăng ngày:

Ứng dụng làm đẹp hàng đầu BeautyPlus của Meitu đã trình làng bộ lọc thực tế ảo hấp dẫn cho những bức hình và video selfie thêm sống động.

Tập đoàn Meitu (SEHK: 1357), doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực di động – internet với các ứng dụng được kích hoạt trên hơn 1,1 tỷ thiết bị đã ra mắt bộ lọc Thực tế ảo (AR) cho hình ảnh và video trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh tự chụp cá nhân (selfie) danh tiếng của mình, BeautyPlus.

 

Selfie thật xinh với ứng dụng BeautyPlus của Meitu ELLE VN

Ứng dụng làm đẹp hàng đầu thế giới trình làng bộ lọc thực tế ảo.

Các ứng dụng của Meitu được sử dụng bởi hơn 450 triệu người dùng hàng tháng trên khắp toàn cầu. Trong đó, ứng dụng chỉnh ảnh selfie “cực đỉnh” của hãng – BeautyPlus – đã trở thành ứng dụng tùy chỉnh ảnh và video miễn phí phổ biến nhất trên thế giới. Với việc bổ sung 20 bộ lọc thực tế ảo (công nghệ AR) vào hệ công cụ chỉnh ảnh selfie, bên cạnh các cơ chế làm đẹp tự động ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI), hỗ trợ trang điểm ảo, cọ ma thuật “Magic Brush” và một bộ sưu tập “Anime Cam” ứng dụng công nghệ AR, BeautyPlus là ứng dụng chỉnh ảnh selfie tăng cường thực tế ảo toàn diện nhất trên thế giới hiện nay.

Theo đó, bộ lọc thực tế ảo sẽ tùy biến gương mặt người chụp và không gian xung quanh ngay trong thời gian thực, dưới định dạng hình ảnh tĩnh hay video, ảnh chụp “tự sướng” hay chụp cùng một người bạn. Các bộ lọc đa dạng với sắc màu sặc sỡ cùng những hình họa sinh động như con thú, món tráng miệng “trôi nổi”, uống bia, mây giông, sừng quỷ và nhiều nhiều nữa để bạn tùy ý thể hiện những tâm trạng và cảm xúc khác nhau.

Những tính năng tiêu biểu của BeautyPlus bao gồm: nhận diện khuôn mặt và xác định tông da cực chuẩn, hiệu chỉnh và làm mướt nước da, hoàn hảo từ ánh mắt tới nụ cười, Anime Cam – cọ ma thuật “Magic Brush”.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more