Shakira – Gerard Pique là cặp đôi quyền lực nhất năm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:18:16

Shakira – Gerard Pique đã vượt mặt vợ chồng nhà Beck – Vic khi có một năm rất thành công dành cho cả 2 người.

Theo số liệu từ CNN, trong năm 2013, cả Shakira Gerard Pique đều rất ăn nên làm ra. Trong khi nữ ca sĩ She Wolf thu về được 70 triệu USD từ việc bán đĩa thì chàng cầu thủ người Tây Ban Nha Gerard Pique cũng được vinh danh là ngôi sao bóng đá sáng giá thế giới. Cũng nhờ thành tích này mà Shakira – Gerard Pique đã lọt vào danh sách những cặp đôi có ảnh hưởng nhất năm, trong khi đó nhà Beckham – Victoria lại hoàn toàn không được nhắc đến trong danh sách này.

 

Shakira - Gerard Pique là cặp đôi quyền lực nhất năm

Shakira – Gerard Pique là cặp đôi quyền lực nhất năm

Cũng trong năm qua, Shakira đã rất thành công với bản hit Hips Don’t Lie được xếp ở vị trí quán quân các bảng xếp hạng tại 55 quốc gia, nhận được 595 lượt view trên Youtube và còn được yêu thích với vai trò giám khảo của chương trình The Voice.

Nói về cuộc sống riêng của 2 ngôi sao nổi tiếng, Pique cho biết: “Chúng tôi không có gì khác các cặp đôi bình thường. Gia đình tôi cố gắng dành thật nhiều thời gian bên nhau, cùng chơi đùa với con, ăn tối và đi xem phim.”

ShakiraGerard Pique gặp gỡ khi anh chàng tham gia quay MV của ca khúc chính trong FIFA World Cup 2010 do Shakira thể hiện. Chỉ vài tháng sau đó, họ công khai mối quan hệ và 3 năm sau Shakira sinh cho Gerard Pique một cậu con trai xinh xắn.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện