Sheraton Đà Nẵng và hành trình đỏ đậm màu sắc riêng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:44:19

Sheraton Danang Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao với lối thiết kế đảm bảo tính cân bằng hài hòa của vẻ đẹp hùng vĩ của phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ giữa màu xanh của bầu trời, của biển khơi và của vườn cây nhiệt đới xanh mướt; sẽ mở cửa chào đón các phái đoàn đại biểu APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng với tư cách là những vị khách đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ vào tháng 11 năm 2017.

Vào ngày 27/5 vừa qua, nhân viên của Sheraton Danang Resort cùng với nhân viên của các khách sạn Marriott International ở khu vực miền Trung đã được khuyến khích hiến máu nhân đạo tại khuôn viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, phối hợp với Hội chữ thập đỏ Việt Nam tại địa phương.

Sheraton Danang_ELLE VN (2)

Ông Frank Bochmann, Tổng Quản Lý khu nghỉ dưỡng Sheraton Đà Nẵng cho biết “Tại tập đoàn Marriott, chúng tôi đặt yếu tố con người lên hàng đầu, và tin tưởng mạnh mẽ vào những hoạt động hướng con người đến với nhau gần hơn, để cùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau khi khó khăn. Chúng tôi hi vọng hoạt động ngày hôm nay sẽ mang lại sự khác biệt dù rất nhỏ đến cho cộng đồng. Sự kiện Hiến Máu này nhấn mạnh cam kết của Marriott International trong việc thúc đẩy những tác động có ý nghĩa đến cộng đồng địa phương, vì chúng tôi nhận thấy sự phát triển kinh doanh của chúng tôi liên quan trực tiếp đến sức sống của những nơi chúng tôi hoạt động.”

Sheraton Danang_ELLE VN 1

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 20 thành viên đầu tiên của tập đoàn Marriott International tại miền Trung của 3 khách sạn (tất cả đều đang trong giai đoạn tiền khai trương) gồm Sheraton Đà Nẵng (dự kiến mở cửa tháng 11/2017), Sheraton Hội An Tam Kỳ (dự kiến mở cửa tháng 8/2017) và Fourpoints by Sheraton Đà Nẵng (mở cửa tháng 11/2017). Số tiền khuyên góp được từ sự kiện này sẽ được sử dụng để trao tặng cho các trẻ em mồ côi có điều kiện cuộc sống khó khăn và nhiều thiệt thòi.

Tiếp nối sự kiện hiến máu, cũng vào cùng ngày, đội ngũ tiền khai trương của Sheraton Đà Nẵng đã tổ chức buổi hoạt động phát huy tinh thần đội nhóm trên bãi biển Công Viên Cá Heo, thành phố Đà Nẵng. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình “Tuần Lễ Tri Ân Nhân Viên” (AAW) của tập đoàn Marriott International trên toàn cầu. Marriott International đánh dấu ngày kỷ niệm thành lập tập đoàn 20/05/1927 bằng việc dành ra một tuần lễ mỗi năm để thể hiện lòng tri ân đến toàn thể đại gia đình nhân viên trên mạng lưới hệ thống toàn cầu của tập đoàn.

Tuy đây là chương trình thường niên, nhưng năm 2017 đặc biệt hơn những năm trước rất nhiều. Không phải chỉ do sự sáp nhập chính thức của Marriott và Starwood cuối năm 2016 – nhiều nhân viên lần đầu tiên được tham gia sự kiện này năm nay, mà còn vì tập đoàn Marriott kỷ niệm tròn 90 năm thành lập tính đến nay. Hơn thế nữa, 2017 đánh dấu mốc cho sự kiện khai trương khu nghỉ dưỡng Sheraton Đà Nẵng vào tháng 11 sắp tới.

Sheraton Danang_ELLE VN 3

Xem thêm:

Risemount Resort – Khu nghỉ dưỡng kiểu Santorini tại Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Palm Garden Resort

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc được chứng nhận 5 sao

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện