Sherwood Residence được vinh danh trong top 100 sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/12/2017 18:45:30

Sherwood Residence chính thức được nhận giải thưởng cao quý về chất lượng dịch vụ trong năm vừa qua.

Độc đáo và tinh túy Nhà hàng Red Bean & Twilight Sky Bar
Nằm trong chuỗi nhà hàng Red Bean thuộc hệ thống EHG, nhà hàng Red Bean Central thực sự là một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực Việt theo...

Sherwood Residence vừa được trao giải “Dịch vụ khách sạn và nhà hàng xuất sắc” trong chương trình uy tín thường niên “Tin & Dùng Việt Nam” do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng, tạp chí định hướng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam thuộc Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

Được trao trong buổi lễ công bố và trao giải thật trang trọng tại khách sạn The Reverie Saigon vào tối thứ sáu vừa qua (ngày 8/12), với chủ đề “Kết Nối Tiêu Dùng, Sẻ Chia Giá Trị”, Giải thưởng Tin & Dùng 2017 nhằm ghi nhận và vinh danh 100 sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao; các sản phẩm, dịch vụ chú trọng đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ tiết kiệm, thân thiện, bền vững; tăng cường sự kết nối và sẻ chia giá trị tới cộng đồng.

Nhà hàng Mövenpick: Ẩm thực địa phương Thụy Sĩ nổi danh toàn cầu
Tập đoàn khách sạn danh tiếng Mövenpick lại một lần nữa đem cơ hội trải nghiệm các món Thụy Sĩ trứ danh tới cho các thực khách toàn cầu. Với việc...

Tổng Quản Lý Sherwood Residence, bà Janet Fitzner, cho biết đơn vị luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng với dịch vụ đẳng cấp trong không gian tiện nghi, sang trọng.

Sherwood Residence

Bà chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được trao giải “Tin & Dùng Việt Nam” năm nay. Tôi tin rằng trong bối cảnh thị trường đầy thách thức hôm nay, giải thưởng sẽ là nguồn động viên lớn lao cho đội ngũ nhân viên và quản lý của chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để giữ vững danh hiệu là một trong những lựa chọn dịch vụ lưu trú hàng đầu tại Việt Nam”.

Sherwood Residence là tòa nhà khách sạn và căn hộ dịch vụ cao cấp, tọa lạc ngay cạnh quận 1, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu 228 căn hộ và 12 căn hộ thông tầng cao cấp, nơi đây luôn mở cửa đón khách lưu trú ngắn hạn và dài hạn. Với cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng và dịch vụ đẳng cấp, Sherwood Residence chính là điểm lưu trú lý tưởng tại thành phố.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện