Kate Moss trở thành biên tập viên thời trang của Vogue Anh

Đăng ngày:

Kể từ tháng 3 năm 1993, Kate Moss đã xuất hiện 33 lần trên bìa Vogue cùng vô số những bộ ảnh khác cho mục Thời Trang của tạp chí này. Nhưng sự gắn bó giữa siêu mẫu người Anh và tạp chí Vogue không dừng lại ở đó.

ellevn-kate-moss-bien-tap-vien-vogue-anh-1n

Tạp chí Vogue Anh vừa chính thức chào mừng Kate Moss gia nhập đội ngũ của mình khi siêu mẫu đảm nhận vai trò biên tập viên thời trang tại đây. Với vai trò này, Kate sẽ chịu trách nhiệm lên ý tưởng, lựa chọn người mẫu và nhiếp ảnh gia cho các bộ ảnh thời trang. Theo dự kiến, sản phẩm đầu tiên của cô tại tòa soạn sẽ được ra mắt trong số báo Vogue Anh mùa xuân sắp tới.

Là siêu mẫu hàng đầu thế giới, Kate Moss luôn vượt khỏi hình tượng gương mặt trang bìa để trở thành biểu tượng thời trang đình đám, tham gia styling, thiết kế nhiều bộ sưu tập (trong đó có 13 lần hợp tác thiết kế cùng Topshop). Việc cô tham gia Vogue là điều khiến người yêu thời trang vô cùng hào hứng, nhưng không phải là một sự bất ngờ. Cảm hứng thời trang độc đáo của siêu mẫu nước Anh và phong cách của Vogue là sự ghép đôi hoàn hảo.

“Kate có sự hiểu biết sâu rộng về thế giới thời trang và cảm nhận vô cùng tinh tế về cái đẹp. Chúng tôi mong chờ được làm việc cùng cô ấy và được chiêm ngưỡng sản phẩm nghệ thuật của cô trên tạp chí”, Tổng biên tập Vogue Anh Alexandra Shulman cho biết.

Hình ảnh của Kate Moss trên bìa tạp chí Vogue: 

\

Ngoài Kate Moss, nhiều siêu mẫu hàng đầu thế giới cũng đeo đuổi công việc biên tập viên ở các tờ báo, tạp chí lớn. Năm 2011, siêu mẫu Naomi Campbell đã gia nhập Interview phiên bản Đức & Nga với chức vụ biên tập viên cộng tác. Coco Rocha vừa rồi cũng tham gia ban biên tập của tạp chí công nghệ PC Mag.

Nhóm thực hiện

CocoGoNutz tổng hợp

Ảnh: Vogue/ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more