Siêu mẫu Vĩnh Thụy bận rộn với vai trò bầu show

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/07/2014 16:35:58

Sau khi hết 6 tháng tù treo và một năm quản chế, Vĩnh Thụy đã trở lại showbiz Việt với vai trò hoàn toàn mới: bầu show.

vinhthuy-baushow

Sau khi tham gia dự án MV của Hồ Ngọc Hà, và nhận lời bộ phim điện ảnh “Thần tượng”, hiện tại, Vĩnh Thụy đang tập trung cho công việc kết hợp với các đơn vị tổ chức chương trình giải trí  tại Châu Âu để tổ chức các show diễn nghệ thuật cho đồng bào Việt tại hải ngoại.

Lợi thế của Vĩnh Thụy chính là thời gian 3 năm sống tại Pháp, nên phần nào anh cũng hiểu được sở thích của người Việt xa quê hương. Anh cũng muốn giới thiệu những phát triển trong mảng giải trí của Việt Nam đến người Việt khắp nơi trên thế giới, vì thế, anh rất hứng thú với công việc này.

 

Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh anh cùng người mẫu Thu Hằng trên chuyến bay đến Pháp.

Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh anh cùng người mẫu Thu Hằng trên chuyến bay đến Pháp.

“Các hoạt động sinh hoạt văn hóa văn nghệ là rất quý báu để giúp đồng bào luôn nhớ về quê hương, để các thế hệ sau không quên tiếng Việt và để cho sự lan tỏa của văn hóa Việt Nam sẽ vẫn luôn còn mãi dù là ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Đặc biệt trong thời gian vừa qua với tình hình căng thẳng leo thang về vấn đề chủ quyền biển đảo trên biển Đông thì ý thức dân tộc càng nên được cổ vũ và hun đúc hơn bao giờ hết để tạo ra khối đại đoàn kết dân tộc, nhất là đối với cộng đồng người Việt tại hải ngoại.” Anh nói thêm: “Công việc chính của Thụy là đầu mối tổ chức tại Việt Nam để đưa các nghệ sỹ đến với các show diễn tại châu Âu.”

Hiện tại, anh đang có mặt tại Pháp và Ba Lan để thực hiện các chương trình biểu diễn tại đây.

Nhóm thực hiện

Linh Nguyễn

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện