Single Perfume mới của Britney Spears được lòng phái nam

Đăng ngày:

24h sau khi tung bản single mới Perfume, cái tên Britney Spears đã được tìm kiếm tăng hơn 1000 lần và phần nhiều trong số đó là nam giới.

Ca sĩ Britney Spears tiếp tục có thêm một dự án mới trong năm 2013, đó là single Perfume vừa được ra mắt đầu tháng 11. Và một sự phản ứng mạnh mẽ bất ngờ và cũng rất đáng mừng dành cho Britney đó là ca khúc của cô được người hâm mộ, đặc biệt là phái nam, tìm kiếm rất nhiều ngay sau khi phát hành. Cụm từ “Britney Spears perfume song” trở thành chủ đề tìm kiếm hot nhất trên trang Yahoo vào tuần qua.

Britney Spears Perfume

Theo số liệu từ Yahoo, trên thực tế nam giới chiếm 86% số lượng người tìm kiếm về các ca khúc ballad – đây quả là một con số rất bất ngờ. Và điều này đã được chứng minh một cách cụ thể ở trường hợp Perfume của Britney Spears. Nội dung ca khúc khá lãng mạn, khi nói về một cô gái đã sử dụng rất nhiều loại nước hoa đặc biệt khác nhau với mong muốn để mùi hương in đậm lên da thịt của bạn trai mình, khiến cho những cô gái khác phải dè chừng.

Perfume là bản single mới nhất của Britney Spears, nằm trong album phòng thu thứ 8 có tên Britney Jean mà cô sẽ phát hành vào ngày 29/11 tới.

Ca khúc Perfume của Britney Spears

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện