SonKim Land bắt tay với thương hiệu ẩm thực nổi tiếng Pourcel Château

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/10/2017 15:38:17

Ngày 09/10/2017, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) công bố việc hợp tác với thương hiệu nổi tiếng thế giới trong ngành F&B là Pourcel Château (Pháp) để triển khai chuỗi nhà hàng ẩm thực, café tại các vị trí đắc địa tại TP.HCM.

SonKim Land là công ty phát triển bất động sản thành công và uy tín trên thị trường Việt Nam, đặc biệt chú trọng vào phân khúc cao cấp, sang trọng như dự án Gateway Thao Dien, Serenity Sky Villas, và The Nassim. Tham gia vào ngành Ẩm thực và Dịch vụ ăn uống (F&B) là bước tiến chiến lược của SonKim Land, bổ trợ cho hoạt động kinh doanh chính là khách sạn và bất động sản, nhằm mang đến những trải nghiêm sống tuyệt hảo, khác biệt cho khách hàng tại các dự án của SonKim Land. Hiện tại SonKim Land đã có sẵn 25 mặt bằng dành cho nhà hàng ở những vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 3.

SonKim Land - elle 1

Liên doanh giữa SonKim Land với Pourcel Château hướng đến sự hợp tác lâu dài bền vững, nhằm đem lại giá trị lợi ích cao hơn cho cả hai bên, đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành ẩm thực Việt Nam. Ông Jacques Pourcel – Chủ tịch công ty Pourcel Château – cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của ngành ẩm thực tại Việt Nam trong thời gian tới. Với các đầu bếp tài hoa đã rất thành công trên toàn thế giới trong nhiều năm qua, lần này, chúng tôi giới thiệu tài nghệ của mình với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và cao cấp của nước Pháp”.

SonKim Land - elle 2

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch SonKim Land chia sẻ: “Anh em nhà Pourcel là Jacques và Laurent đã đạt được 3 sao Michelin danh giá trong sự nghiệp đầu bếp của họ khởi đầu tại miền Nam nước Pháp từ năm 1998. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành với Pourcel Château trong dự án này, một đối tác uy tín có kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ẩm thực. Có thể thấy, rất nhiều ngôi sao Michelin sau khi mở nhà hàng tại HongKong và Singapore, đã biến những quốc gia này trở thành điểm đến cho những trải nghiệm ẩm thực nổi tiếng”.

Theo kế hoạch, SonKim Land và Pourcel Château sẽ cho ra mắt những nhà hàng đầu tiên tại các địa điểm sau:

  • Nhà hàng chuyên về ẩm thực Pháp Gastronomie (được chuyển đổi từ nhà hàng Au Manoir de Khai trước đây, nay thuộc SonKim Land)
  • Tiệm bánh phục vụ bánh ngọt, trà, cà phê, đồ ăn nhẹ, phong cách Pháp Boulangerie-Patisserie
  • Nhà hàng tại tầng trệt của Indochine Tower, chuyên về ẩm thực pháp truyền thống – Bistro-Gastro-Bar, với một ý tưởng mới và trẻ trung
  • Nhà hàng tại Quận 2 sẽ được thiết kế và vận hành tương tự như nhà hàng Terminal 1 danh tiếng ở Montpellier, Pháp cũng với phong cách Bistro-Gastro-Bar cao cấp

Bên cạnh đó, cả hai bên sẽ tiếp tục phát triển các kế hoạch để ra mắt nhà hàng khác trong thời gian tới, giới thiệu tới người sành ăn Việt Nam nhiều hơn nữa những khái niệm ẩm thực mới đã rất thành công của công ty Pourcel Château ở khắp nơi trên thế giới.

__

Về SonKimLand

Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập www.sonkimland.vn

 Về Pourcel Château

Anh em nhà Pourcel là Jacques và Laurent được sinh ra trong ngành công nghiệp trồng nho ở bờ biển Địa Trung Hải, và với người mẹ có tình yêu nấu ăn không bao giờ cạn, anh em nhà Pourcel đã sớm định hình được con đường sự nghiệp của mình.

Năm 1988, họ mở nhà hàng Le Jardin des Sens ở Montpellier cùng với người bạn là Olivier Château, và nhận được 3 sao Michelin cao quý, công nhận sự tinh tế và sáng tạo trong chế biến món ăn Địa Trung Hải.

Năm 2000, anh em nhà Pourcel vươn ra thị trường quốc tế. Hiện nay họ có các hà hàng mở tại Bangkok, Tokyo, Geneva, Marrakech, Casablanca, Paris và cũng đang tạo nên dấu ấn của mình tại Singapore, Thượng Hải.

Được thúc đẩy bởi niềm đam mê khám phá các khái niệm ẩm thực mới và tạo ra các món ăn mới, họ hướng đến việc chia sẻ những phát hiện khác về ẩm thực của bờ biển Địa Trung Hải đến thế giới. Tất cả các món ăn của họ đều dựa trên nguyên tắc: dầu ô liu, cà chua và gia vị.

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện