Sophy Robson thể hiện tài năng qua bộ sưu tập Nail-Its

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/09/2014 18:20:55

Là một bậc thầy trong thế giới nail art, Sophy Robson tiếp tục phô diễn trình độ của cô qua những thiết kế móng Nail-Its.

Những bộ móng trang trí sẵn ngày càng trở thành nhiều lựa chọn cho phụ nữ yêu làm đẹp. Các thương hiệu sơn móng tay cũng theo đà sản xuất những bộ móng thiết kế để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp, khiến thị trường này đang dần bị bão hòa.

Tuy nhiên, Sophy Robson vẫn tạo cho mình một chỗ đứng tách biệt nhờ bàn tay chuyên gia và những ý tưởng thiết kế độc đáo. Cô từng làm việc với những tên tuổi hàng đầu như Tom Ford, Marc Jacobs, Henry Holland và cũng góp công lớn đằng sau “thế vận hội” Olympics về nail art năm 2012.

Những bộ móng mới trong BST lần này được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết theo đúng ý tưởng Sophy mong muốn. Ví dụ như lớp keo dán được đựng riêng trong lọ 8g để có thể sử dụng nhiều lần, những chiếc móng mang hình dáng hoàn hảo, độ dài vừa phải, có nhiều kích cỡ khác nhau nhưng nhiều nhất vẫn là kích thước dạng trung.

Cô chia sẻ rằng: “Tôi muốn tạo sự thay đổi bằng những thiết kế riêng của mình và đảm bảo hình dáng, độ dài thật phù hợp để khách hàng ở mọi độ tuổi đều muốn sở hữu vì chúng không bao giờ lỗi mốt”. Nail-Its đã chính thức được bán ra với mức giá £9.95 một bộ.

Những hình ảnh trong BST Nail-Its của Sophy Robson:

\
Nhóm thực hiện

Thủy Tiên thực hiện

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện