Sorae – Sự kết hợp giữa dịch vụ nhà hàng & giải trí

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:38:36

Chỉ sau 1 năm mở cửa, Sorae đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong vô số các địa điểm giải trí đa dạng của thành phố HCM. Chiếm trọn 2 tầng của tòa nhà AB, Sorae mở cửa từ trưa cho đến sáng sớm, với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng: ẩm thực Nhật Bản độc đáo, quầy bar sang trọng phục vụ hàng trăm loại rượu, whisky, cocktail hảo hạng, nhạc sống và một câu lạc bộ cigar đẳng cấp.  

Ở một thành phố như Sài Gòn, khi khách hàng có vô vàn lựa chọn, mỗi nhà hàng đều phải đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Bên cạnh đó, tính sáng tạo và nét độc đáo trong mô hình dịch vụ cũng góp một phần không hề nhỏ. Sorae đã cho ra đời khái niệm “nhà hàng 5 sao”, đồng thời luôn cải tiến và sáng tạo mỗi ngày để gìn giữ tiêu chuẩn đẳng cấp đó.

 

Nhà hàng Sorae

Nhà hàng Sorae

Bếp trưởng người Nhật của Sorae, ông Yoji Kitayama chia sẻ, “Khi đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã vô cùng ngạc nhiên bởi sự tinh tế trong khẩu vị của người dân ở đây. Họ nhận ra được hương vị đặc trưng của ẩm thực thuần Nhật Bản và vì vậy tôi vô cùng háo hức khi mang đến những gì tốt nhất từ đất nước của mình. Chúng tôi liên tục cải tiến thực đơn để tạo những nét độc đáo mà không một nhà hàng ở Việt Nam nào có thể sánh được”.

“Chúng tôi vô cùng phấn khích với các đánh giá cao của khách hàng đã dành cho Sorae. Những góp ý của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi làm tốt hơn mỗi ngày. Tôi tin rằng, cũng như khi nấu ăn, nếu bạn làm mọi thứ từ trái tim, chúng ta chắc chắn sẽ thành công,” Ông Asif Mehrudeen, Tổng quản lý nhà hàng Sorae, một doanh nhân thành công, xuất thân là bếp trưởng của chuỗi khách sạn Hyatt trên toàn thế giới chia sẻ. “Ngay từ lúc bắt đầu ý tưởng này, chúng tôi đã tìm hiểu mong đợi của khách hàng và từ đó nỗ lực mang tất cả những dịch vụ giải trí đẳng cấp nhất vào Sorae để họ có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất”.

Ngoài Sorae, San Fu Lou – nhà hàng chuyên về những món ăn Quảng Đông cũng thuộc sự quản lý của Tập đoàn District 1 Concepts.

“Sorae” – (nghĩa là “Phía trên bầu trời”), giống như chính tên gọi của mình, SORAE tọa lạc ngay trung tâm quận 1, trên tầng 24 của tòa nhà AB. Sorae có một cái nhìn bao quát 360 độ xuống toàn thành phố sầm uất. Trong không gian rộng đến 1.000 mét vuông, với sức chứa lên đến 368 người, Sorae mang đến một không gian ẩm thực Nhật Bản chính thống cùng những hoạt động giải trí sang trọng như quầy bar với hàng trăm loại rượu tuyển chọn, những màn biểu diễn nhạc sống đầy quyến rũ hàng đêm và một câu lạc bộ cigar đẳng cấp. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website: http://www.soraesushi.com/

Xem thêm:

Kathy Uyên hợp tác khai trương nhà hàng bar Saigon Lookout

“Ladies VS Gentlemen” tại SORAE Lounge thứ năm hàng tuần

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện