STORII CONCERT 02 – “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN”: Cuộc đối thoại âm nhạc của những người lưu giữ thanh xuân

Đăng ngày:

STORII CONCERT là thương hiệu biểu diễn độc quyền của STORII, với ý tưởng kể những câu chuyện xuyên suốt, riêng biệt bằng âm nhạc và các ngôn ngữ nghệ thuật khác. Tiếp nối thành công của STORII CONCERT 01 – “NHỮNG VẾT THƯƠNG LÀNH”, STORII đã tiếp tục mang đến cho khán giả Thủ đô bữa tiệc âm nhạc mới với chủ đề “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN” vào hai đêm 24 và 25/2 vừa qua.

Tối 24-25/2/2024, giữa tiết trời se lạnh và cơn mưa bất chợt, hàng nghìn khán giả Thủ đô đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để thưởng thức đêm diễn STORII CONCERT 02 – NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN. Trong đêm nhạc, 4 quý ông gồm danh ca Tuấn Ngọc, Hà Anh Tuấn, Lê Hiếu và Vũ. lần lượt đưa khán giả qua những con đường, màu sắc âm nhạc khác nhau. Không còn khoảng cách thế hệ hay tuổi tác, cả 4 người đàn ông đều dùng âm nhạc và biến chúng thành một bữa tiệc thịnh soạn, phong phú, đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn để chiêu đãi người hâm mộ.

4 nghệ sĩ trong đêm nhạc storii concert 02

Ảnh: Đại Ngô Team

Đến với STORII CONCERT 02 – NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN, khán giả thích thú khi đâu đó tưởng chừng được nghe một ca khúc mới khá “lạ tai” nhưng vẫn có thể say sưa hòa giọng theo người nghệ sĩ đang trình diễn. Giám đốc Âm nhạc – NS Hoài Sa đã tô vẽ thêm nhiều màu sắc mới mẻ cho các ca khúc cũ, những bài hit từng ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc Việt Nam, kết hợp cùng dàn nhạc Saigon Pops Orchestra.

dàn nhạc saigon pops orchestra trong storii concert 02

Ảnh: Đại Ngô Team

Sân khấu của NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN được dàn dựng đậm chất nghệ thuật, với hình ảnh chiếc máy may cổ điển là biểu tượng xuyên suốt. Chia sẻ về ý tưởng dàn dựng sân khấu, Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN là câu chuyện 4 người đàn ông tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt – những người cả cuộc đời luôn cất giữ bên mình “mùa xuân” là những kỷ vật, những giá trị đẹp nhất từ những ngày tuổi trẻ cho đến khi mái tóc đã bạc phơ. Chiếc máy may chính là nhân chứng suốt thời thanh xuân, là người bạn đồng hành đã chứng kiến từng giai đoạn cuộc đời người phụ nữ. Những đường may, mũi chỉ qua bàn tay người phụ nữ tạo nên những chiếc áo chào Xuân mới, kết nối những năm tháng tuổi Xuân đang đi qua, và qua thời gian vẫn giữ chặt thanh xuân đẹp đẽ ấy. Với sợi dây xuyên suốt đó, Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu đã khéo léo tính toán kết hợp âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng sân khấu để người nghệ sĩ có thể thăng hoa biểu diễn và truyền tải câu chuyện mùa Xuân một cách hiệu quả.

sự kết hợp giữa tuấn ngọc và lê hiếu

Ảnh: Đại Ngô Team

Danh ca Tuấn Ngọc, Hà Anh Tuấn và Lê Hiếu là những tên tuổi thế hệ đàn anh, đã “giữ mùa Xuân” của nhiều khán giả từ rất lâu, và Vũ. được người đàn anh vui vẻ giới thiệu là “mầm non” tiếp theo sẽ giữ mùa Xuân của Hà Nội. Giọng ca sinh năm 1995 chinh phục khán giả qua chất giọng trầm ấm, nồng nàn. Hay như chàng “hoàng tử” của những bản tình ca – Lê Hiếu, vẫn làm khán giả dễ dàng thả mình thưởng thức giọng hát nhẹ nhàng, bay bổng. Hà Anh Tuấn vẫn luôn là một quý ông kiêu hãnh, người lưu giữ thanh xuân và vạn điều mơ mộng của tuổi trẻ trong những câu chuyện âm nhạc của mình. Tâm sự trong đêm nhạc, danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ anh đã có hơn 70 năm theo đuổi niềm đam mê ca hát, đây là một con số khiến nhiều đàn em phải nể trọng và chứng tỏ anh yêu âm nhạc đến dường nào.

danh ta tuấn ngọc tại storii concert 02

Ảnh: Đại Ngô Team

ca sĩ hà anh tuấn

Ảnh: Đại Ngô Team

ca sĩ lê hiếu tại storii concert 02

Ảnh: Đại Ngô Team

nam ca sĩ vũ. tại đêm nhạc storii concert 02

Ảnh: Đại Ngô Team

Lần đầu tiên cả 4 người nghệ sĩ đã cùng đứng trên một sân khấu, lần lượt kể từng câu chuyện qua âm nhạc, những câu chuyện vui được chính họ tiết lộ và những phần kết hợp đầy bất ngờ đã tạo nên hai đêm nhạc vô cùng ấn tượng và ghi dấu sâu sắc trong lòng khán giả Thủ đô.

Thông tin chung về chương trình

STORII CONCERT 02 – NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN

Thời gian & địa điểm:

24 và 25/02/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội

Sáng tạo bởi STORII

Tổ chức và sản xuất: VIET VISION

Tổng đạo diễn: CAO TRUNG HIẾU

Giám đốc sản xuất: VÕ ĐỖ MINH HOÀNG

Giám đốc âm nhạc: HOÀI SA

Chỉ huy dàn nhạc: TRẦN NHẬT MINH

Nhóm thực hiện

VIET VISION

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more