Báo điện tử Ngoisao.net ra mắt sự kiện Ngôi sao của năm với chủ đề “Women like you”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:23:07

Ngôi sao của năm là chương trình bình chọn thường niên của báo điện tử Ngoisao.net. Chương trình năm 2018 có chủ đề “Women like you – Người phụ nữ như bạn là tuyệt vời nhất”, tôn vinh các ngôi sao nữ trẻ và nỗ lực của họ để vươn tới thành công.

Được khởi xướng từ năm 2012, Ngôi sao của năm là là giải thưởng thường niên đầu tiên và uy tín dành riêng cho các sao. Sau 2 năm gián đoạn để tìm kiếm ý tưởng, định vị lại thương hiệu, giải thưởng này đã chính thức quay trở lại trong năm 2018 hứa hẹn sẽ mang tới một đêm bùng nổ với nhiều hoạt động ý nghĩa.

ra mắt sự kiện Ngôi sao của năm 2

Năm nay, Ngôi sao của năm đã trở lại với bộ mặt mới, tinh thần mới. khi không chỉ bó gọn đề cử trong giới showbiz, mà mở rộng ra tìm kiếm những nhân vật nổi bật ở lĩnh vực thể thao, hoạt động vì cộng đồng…

Ngôi sao của năm 2018 có tất cả 5 hạng mục: Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Thời trang, Ngôi sao Thể thao và Ngôi sao vì Cộng đồng. Các nhân vật được đề cử ở các hạng mục là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu, vận động viên, nhà hoạt động xã hội có sản phẩm, hoạt động nổi bật trong năm, đạt được những thành tích xuất sắc. Đặc biệt, các đề cử này đều là nữ giới, vì báo Ngoisao.net muốn đề cao, nhấn mạnh vai trò của những người phụ nữ trong xã hội.

ra mắt sự kiện Ngôi sao của năm 4

Dàn khách mời tại họp báo ra mắt sự kiện Ngôi sao của năm.

ra mắt sự kiện Ngôi sao của năm 3

ra mắt sự kiện Ngôi sao của năm 5

Thái Hòa, Kaity Nguyễn chia sẻ về áp lực khi nhận vai chính trong Hồn Papa Da Con Gái
Tại buổi showcase ra mắt Hồn Papa Da Con Gái, Thái Hòa, Kaity Nguyễn và dàn diễn viên đã có những chia sẻ chân thành về áp lực khi nhận vai trong...

Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia có uy tín ở nhiều lĩnh vực, như nhà thiết kế Công Trí, đạo diễn – nhà sản xuất Charlie Nguyễn, nhạc sĩ – nhà sản xuất Hồ Hoài Anh, chuyên gia thể thao Nguyễn Hồng Minh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, diễn viên Chi Bảo đã cùng Ban tổ chức tìm ra các đề cử cho mỗi hạng mục. Các thành viên Hội đồng thẩm định đã làm việc theo phương thức bỏ phiếu kín, độc lập, riêng rẽ và bảo mật.

ra mắt sự kiện Ngôi sao của năm

Từ danh sách đề cử,độc giả sẽ bình chọn cho gương mặt mình yêu thích nhất ở mỗi hạng mục thông qua tài khoản mạng xã hội hoặc tin nhắn SMS, từ ngày 23/11/2018 đến 12h00 ngày 19/12/2018. Hội đồng thẩm định cũng tiếp tục làm việc ở giai đoạn 2, đưa ra kết quả đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 5 (hoặc từ 1 đến 4) đối với mỗi hạng mục.

ra mắt sự kiện Ngôi sao của năm 6

ra mắt sự kiện Ngôi sao của năm 8

Điểm chung cuộc cho mỗi đề cử bao gồm 40% bình chọn của độc giả và 60% từ Hội đồng chuyên môn. Người đoạt giải ở mỗi hạng mục là người có tổng điểm cao nhất.

Giải thưởng sẽ được trao tại Lễ tôn vinh Ngôi Sao của năm 2018 diễn ra ngày 19/12/2018 tại TP HCM.

__

Xem thêm

Họp báo ELLE Fashion Journey 2018 tiết lộ danh sách 5 NTK sẽ tham gia trình diễn

Họp báo ra mắt đại sứ Baby-G tại Việt Nam

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện