Sự kiện Piaget Sunlight: Thưởng rượu, ngắm siêu xe và đắm mình trong ánh mặt trời vàng

Đăng ngày:

Để kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 và tri ân những quý khách hàng của Tam Sơn, đồng thời ra mắt BST đồng hồ và nữ trang cao cấp Piaget Sunlight.

Sự kiện Piaget Sunlight

Vào ngày 6/10/2019 tới đây, công ty quốc tế Tam Sơn sẽ tổ chức sự kiện Piaget Sunlight với sự hợp tác từ tạp chí ELLE và thương hiệu siêu xe Maserati. Sự kiện Piaget Sunlight sẽ được tổ chức tại cửa hàng Piaget Hà Nội, tọa lạc tại số 61 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự kiện Piaget Sunlight

Mặt trời là một trong những motif và nguồn cảm hứng quan trọng nhất của Maison Piaget. Vầng thái dương tràn ngập sức sống và hơi ấm đã trở thành một phép màu của sự sáng tạo trong suốt nhiều thập kỷ tại Maison, đồng thời trở thành biểu tượng cho niềm vui và sự lan truyền, chia sẻ. Hân hoan, lôi cuốn và luôn mang lại nụ cười – Mặt trời là biểu trưng cho những kỹ thuật cao cấp nhất thuộc lĩnh vực chế tác vàng, một kỹ nghệ mà Maison Piaget đã hoàn thiện trong gần 6 thập niên qua.

Sự kiện Piaget Sunlight

 

Sự kiện Piaget Sunlight

Sự kiện Piaget Sunlight

Các tạo tác trong BST Piaget Sunlight sẽ được trưng bày tại sự kiện Piaget Sunlight vào ngày 6/10 tới đây như một phép biểu trưng vinh danh các quý cô rạng rỡ của Tam Sơn. Cùng với đó, trong khuôn khổ của sự kiện, quý khách tham dự sẽ được chào đón trong không gian ngập tràn sắc xanh lá cây miền nhiệt đới xen lẫn sắc vàng kim sang trọng. Cũng tại sự kiện, trong khi nhâm nhi những món ăn nhẹ và ly champagne vảy vàng, quý khách sẽ có cơ hội tham gia buổi tọa đàm với những chủ đề thú vị và dí dỏm về chủ đề phụ nữ, chiêm ngưỡng và thử ướm mình với những siêu xe Maserati, nhận lấy các bức ký họa chân dung từ nghệ sĩ của chương trình và nhận lấy món quà tri ân từ Tam Sơn: Túi totebag Piaget Society – ngôn ngữ ngầm của vòng tròn khách hàng thượng lưu Piaget – và ấn bản số mới nhất của tạp chí Elle.

Sự kiện Piaget Sunlight
Thời gian: Chủ Nhật, ngày 6/10/2019
Từ 2 giờ chiều – 7 giờ 30 tối.
Địa điểm: Cửa hàng Piaget, số 61 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình Ảnh: Piaget

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện