Sức hút từ cửa hàng pop-up mới của thương hiệu đồng hồ Tudor

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/09/2017 14:58:06

Vừa qua cửa hàng pop-up của thương hiệu đồng hồ Tudor lần đầu tiên khai trương và có sự tham dự của rất nhiều phóng viên báo chí, người nổi tiếng và khách VIP của Tudor tại TTTM Diamond.

Diễn ra tại sảnh lớn của Diamond Plaza, cửa hàng pop-up của Tudor gây ấn tượng mạnh với phông nền là hình ảnh của chàng cầu thủ điển trai David Beckham đeo chiếc đồng hồ Tudor Black Bay S & G (thép & vàng). Rất nhiều phóng viên báo chí, người nổi tiếng và khách VIP của Tudor đã có mặt vào ngày đầu tiên để tham quan cửa hàng pop-up và các mẫu đồng hồ mới nhất 2017 của Tudor tại TTTM Diamond.

Với thông báo về đại sứ thương hiệu mới nhất của Tudor là Lady Gaga, Tudor đồng thời có tất cả 3 gương mặt đại diện cho chiến dịch “#BornToDare – sinh ra để thách thức” của thương hiệu Tudor bao gồm David Beckham, đội bóng bầu dục nổi tiếng All Blacks và nữ ca sĩ Lady Gaga.

David Beckham điển trai với đồng hồ Tudor Black Bay S & G (thép & vàng).

Nữ ca sĩ Lady Gaga, gương mặt đại sứ cho đồng hồ nữ của Tudor.

Hình ảnh các anh chàng điển trai trong đội bóng bầu dục nổi tiếng All Blacks với đồng hồ Tudor.

Cửa hàng pop-up giới thiệu những mẫu đồng hồ ấn tượng trong dòng Heritage Black Bay được vinh danh trong Baselworld 2017 vừa qua như Heritage Black Bay S&G, Heritage Black Bay Chrono, Black Bay Steel và Black Bay 41.

Cửa hàng pop-up của Tudor sẽ được mở cửa cho tất cả khách đến tham quan từ ngày 16 đến hết ngày 28/9/2017 tại sảnh lớn TTTM Diamond Plaza. Riêng ngày 15/09 sẽ là ngày đặc biệt dành cho báo chí, các Giám đốc sáng tạo của các tạp chí hàng đầu và những khách hàng VIP của Tudor đến tham quan và mua sắm.

Gil Lê là một trong những vị khách đầu tiên đến tham quan cửa hàng Pop-up của Tudor.

Cận cảnh đồng hồ Tudor yêu thích mà Gil Lê đeo.

Nam ca sĩ, diễn viên Rocker Nguyễn và Fashionista Thuận Nguyễn rất yêu thích các mẫu đồng hồ của Tudor và bị thu hút bởi thiết kế tinh xảo và kỹ thuật chế tác đỉnh cao của Tudor.

Doanh nhân Phillip Nguyễn và Linh Nga cũng có mặt trong sự kiện này. Anh chia sẻ rằng anh rất yêu thích các thiết kế đồng hồ Heritage Black Bay – dòng đồng hồ thể hiện được nét nam tính, lịch lãm và tinh tế của một quý ông thực thụ.

Doanh nhân Louis Nguyễn

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện