Suki Waterhouse hợp tác thiết kế cùng Superga

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/06/2014 17:42:36

Là gương mặt đai diện cho nhiều thương hiệu tên tuổi như Alice and Olivia, Burberry, Coast, cô người mẫu 21 đến từ Anh Suki Waterhouse nay đảm nhiệm thêm vai trò thiết kế cho hãng giày thể thao Superga của Ý. Cô cũng chỉ vừa bén duyên với nhãn hiệu này khi Superga chọn cô làm người mẫu chính cho chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2014.

Superga được biết đến với những đôi giày thể thao mang vẻ ngoài vintage, đúng với khí chất trường tồn của thương hiệu hơn 100 năm tuổi này.

Nói về vai trò mới của mình, Suki Waterhouse cho biết: “Tôi đã dành rất nhiều thời gian tìm kiếm cảm hứng sáng tạo qua xấp giấy vẽ nằm ngổn ngang trên chiếc laptop của mình. Mọi chuyện thật không dễ dàng. Nhưng rồi các ý tưởng cũng xuất hiện khi tôi đang dạo quanh các cửa hàng ở Paris. Tôi đã học được rất nhiều qua trải nghiệm thú vị đó.”

Sự hợp tác lần này mang đến 3 mẫu giày với phong cách flatform kinh điển của nhãn hiệu, Suki diễn tả bộ sưu tập này như “những trái tim nhỏ bé hạnh phúc” (happy little hearts), có lẽ ý tưởng này đến từ chính cảm xúc của cô – niềm vui xuất phát từ những việc nhỏ nhất như là window-shopping vậy.

Được biết, Superga sẽ ra mắt bộ sưu tập mới này vào tháng 8 năm nay.

 

219611-B6-019.psd

Suki Waterhouse trong chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2014

 

...và một hình ảnh mới mùa này.

…và một hình ảnh mới mùa này.

Xem thêm các tin tức hợp tác thiết kế tại đây

 

Nhóm thực hiện

Chrissie thực hiện

Nguồn: Vogue UK

Ảnh tư liệu


Điểm tin & Sự kiện