Sunset After Work – Ngắm hoàng hôn trên đỉnh Sài Gòn

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2016 11:11:49

Kể từ ngày 3/10/2016 cho đến ngày 31/12/2016, nhà hàng EON51 Fine Dining giới thiệu chương trình “Sunset After Work” .

SUNSETAFTERWORK (8)

Bắt kịp nhu cầu mong muốn được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi của thực khách, EON51 Fine Dining tạo ra chương trình Sunset After Work với mục đích mang lại cho thực khách khoảnh khắc yên bình bên cạnh bạn đối tác một cách trọn vẹn tươi mới. Chúng tôi tin rằng trải nghiệm ngắm nhìn hoàng hôn đẹp tuyệt vời cùng với Bellini cocktail, rượu vang canapes từ nhà hàng cao nhất thành phố sẽ trải nghiệm bình yên lãng mạn hiếm trong thời buổi vội ngày nay” – ông Nguyễn Đình Nguyện, Quản nhà hàng Eon51 Fine Dining, phát biểu.

Nằm ở độ cao 200 mét, EON51 Fine Dining hiện tại là nhà hàng cao cấp ở vị trí cao nhất giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với trang trí nội thất hiện đại điểm xuyết chút cổ kính châu Âu, thiết kế của nhà hàng hợp nhất với kiến trúc vô cùng hiện đại của tòa nhà Bitexco mang đến bầu không gian tinh tế hoàn hảo.

SUNSETAFTERWORK (7)

SUNSETAFTERWORK (2)

Bên cạnh tầm nhìn tuyệt vĩ từ độ cao độc nhất, nhà hàng còn sở hữu khi bếp mở để thực khách có thể ngắm nhìn món ăn tinh tế được chế biến từ những đầu bếp tài hoa. Bước xa hơn khu vực bếp mở một chút là buồng rượu được bao bọc bằng kính được điều khiển nhiệt độ chuẩn để bảo quản hàng trăm chai rượu nhập đến từ những vùng sản xuất rượu nổi tiếng nhất thế giới.

 

Đến với nhà hàng cao nhất thành phố trong khung giờ 16:30 đến 18:00 các ngày trong tuần, thực khách sẽ hội thưởng thức rượu vang trắng đỏ hoặc Bellini, cocktail được kết hợp từ nước ép trái cây rượu sparkling không giới hạn chỉ với giá 399,000++/người. Thực khách thể dùng giới hạn 1 ly với giá 160,000++.

Xem thêm

Văn hóa ăn uống của các quốc gia trên thế giới

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện