Tam Sơn Yachting – Nhà phân phối chính thức của tập đoàn Groupe Bénéteau tại Việt Nam

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/05/2017 11:07:48

Tập đoàn Groupe Bénéteau nổi tiếng của Pháp đã chỉ định công ty Tam Sơn Yachting là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm của các thương hiệu thuộc tập đoàn, bao gồm Bénéteau, Monte Carlo, Lagoon và Monte Carlo Yachts nhằm đem đến cho cách khách hàng ở thị trường Việt Nam dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm đầy lý thú cho cuộc hành trình trên biển.

Sự thỏa thuận giữa hai bên là một bước tiến quan trọng cho sự xuất hiện của Tập Đoàn Bénéteau tại những thị trường mới mẻ ở Châu Á, tiêu biểu như Việt Nam.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi mở rộng sang thị trường Châu Á, đặc biệt ở thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam và rất hân hạnh được hợp tác với công ty Tam Sơn Yachting, là nhà phân phối chính thức của chúng tôi tại đây”, bà Carla Demaria, Chủ tịch của Monte Carlo Yachts, và Tổng Giám Đốc của Bénéteau Brands trao đổi thêm: “Tập Đoàn Bénéteau nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cao cấp và chúng tôi chinh phục khách hàng với những thiết kế và công nghệ tiên tiến ứng dụng và trên hết chúng tôi sẽ đem đến cho từng khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến hành trình”.

Với nhu cầu ngày càng tăng ở Việt Nam đối với thuyền buồm, thuyền động cơ cá nhân và đặc biệt là du thuyền sang trọng, Tập đoàn Bénéteau đã chỉ định một nhà phân phối chính thức tại đây. “Chúng tôi rất phấn khởi với sự hợp tác giữa Beneteau – tập đoàn đóng tàu lớn nhất thế giới và Tam Sơn Yachting, nhà  phân phối Du thuyền cao cấp tại Việt Nam với mong muốn đem đến cho các khách hàng Việt một phong cách sống đẳng cấp cũng như đóng góp cho ngành công nghệp du lịch trong nước”, ông Đoàn Viết Đại Từ CEO của công ty Tam Sơn Yachting, phát biểu Tập đoàn Bénéteau là phần quan trọng, bổ sung vào chuỗi các thương hiệu cao cấp mà Tam Sơn đang phân phối, đặc biệt là trong giai đoạn nhu cầu về du thuyến cao cấp ngày càng tăng ở Việt Nam.

tam son yachting - elle vietnam 1

Các thành viên của Tam Sơn Yachting cùng với bà Carla Demaria (Chủ tịch của Monte Carlo Yatchs, và Tổng Giám Đốc của Bénéteau Brands), Fabrizio Iarrera (Giám Đốc Quản Lý, Monte Carlo Yachts) và Thibault de Montvalon (Giám Đốc Quản Lý của Tập Đoàn Beneteau Châu Á Thái Bình Dương) tại buổi lễ ký kết.

Về Tam Sơn Yachting

Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn đã xây dựng danh tiếng vững mạnh và là nhà tiên phong trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu cao cấp với các cửa hàng ở vị trí đắc địa ở 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tam Son Yachting thuộc Công ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn chuyên phân phối các thương hiệu Du thuyền cao cấp, cùng với hệ thống dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho Du thuyền.

Về Tập đoàn Bénéteau

Tập đoàn Bénéteau nổi tiếng ở Châu Âu và thế giới nhờ vào sự lâu đời và đa dạng về các dòng sản phẩm. Được thành lập vào năm 1884, công ty theo cơ cấu gia đình trị này đã phát triển vượt bậc, từ việc sản xuất thuyền đánh cá sang sản xuất du thuyền, và sau đó lấn sang những lĩnh vực mới. Tập đoàn chăm chút vào sự tinh xảo và áp dụng những kỹ thuật vào sản xuất Du thuyền cao cấp.

Được xem là người đi đầu trong công nghiệp đóng tàu, Tập đoàn Bénéteau, với 10 thương hiệu trong ngành Du thuyền, đem đến hơn 200 mẫu thiết kế đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng, từ thuyền buồm đến thuyền động cơ, thuyền một thân và thuyền thân đôi (2 thân).

Năng lực lớn mạnh và mạng lưới phân phối rộng khắp, Tập đoàn hiện có 6,500 nhân sự, các đại lý chính ở Pháp, Mỹ, Ba Lan, Ý và Trung Quốc…

Nhóm thực hiện

Tin do Tam Sơn Yachting cung cấp


Điểm tin & Sự kiện