Taylor Swift hát cùng hoàng tử Anh và Bon Jovi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:24:21

Hoàng tử Anh William đã có màn biểu diễn rất ăn ý cùng công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift và ca sĩ nhạc rock Bon Jovi tại buổi concert từ thiện tại London.

Đầu tuần vừa qua, Winter White Gala đã được tổ chức tại Kensington Palace, London với sự chứng kiến của khoảng 200 khán giả nhằm gây quỹ ủng hộ cho tổ chức trẻ em vô gia cư Centrepoint. Việc ủng hộ cho quỹ Centrepoint được Hoàng tử William kế thừa và tiếp tục thực hiện sau khi Công nương Diana qua đời năm 1997. Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift đã tham gia buổi biểu diễn này với rất nhiều ca khúc nổi tiếng như Trouble, 15, Love Story và đặc biệt là ca khúc Livin’ on a Prayer cô biểu diễn chung với Hoàng tử William và rocker Bon Jovi.

 

Taylor Swift cùng hoàng tử William và Bon Jovi cùng đứng chung sân khấu

Taylor Swift cùng hoàng tử William và Bon Jovi cùng đứng chung sân khấu

Trong màn biểu diễn này, Taylor Swift và Hoàng tử đã hát đệm phần điệp khúc để hỗ trợ cho Bon Joivi. Màn biểu diễn rất ăn ý và tạo cho người xem cảm giác vừa ngạc nhiên, vừa thích thú và theo nhưTaylor Swift tiết lộ thì đây là “những giây phút cổ tích”.

Ngoài Taylor SwiftBon Jovi, buổi biểu diễn còn chứng kiến sự xuất hiện của các tên tuổi như Colin Firth, Benedict Cumberbatch Michelle Dockery.

Clip ghi lại khoảnh khắc Hoàng tử Anh hòa giọng hát cùng Taylor Swift và Bon Jovi

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh, clip: Tài liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện