Taylor Swift và Justin Timberlake cùng thắng lớn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:27:24

Những giải thưởng danh giá tiếp tục tìm đến với 2 cái tên đã quá thành công là Taylor Swift và Justin Timberlake.

Sự nghiệp ca hát của 2 ngôi sao vốn đang rất nổi là ca sĩ Taylor Swift ca sĩ Justin Timberlake lại càng thêm được củng cố khi liên tiếp họ giành được nhiều giải thưởng cho các sản phẩm của mình. Mới đây nhất, công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift đã được Hiệp hội Nhà viết nhạc quốc tế Nashville lựa chọn là nghệ sĩ/nhạc sĩ của năm.

Đáng nói hơn, đây là lần thứ 6 cô giành được danh hiệu này, đánh bại cả những tên tuổi như Vince Gill hay Alan Jackson khi chỉ có 5 lần được vinh danh. Cô cũng là nghệ sĩ trẻ nhất từng thắng giải thưởng cao quý này.

 

Nữ ca sĩ Taylor Swift

Nữ ca sĩ Taylor Swift

Trong khi đó, Justin Timberlake cũng đang tận hưởng năm 2013 với rất nhiều điều tuyệt vời liên tiếp gõ cửa. Với album phát hành vào tháng 9 vừa qua – The 20/20 Experience, 2 of 2 – nam ca sĩ, nhà viết nhạc, diễn viên Justin Timberlake đã trở thành người sở hữu album bán chạy nhất tuần trong bảng xếp hạng Billboard 200 tới 2 lần trong chưa đến 1 năm (lần đầu là với album The 20/20 Experience). Với album này, anh cũng trở thành nghệ sĩ duy nhất trong năm nay có thể bán được hơn 300.000 bản copy trong mỗi tuần.

Và nếu tính theo bảng xếp hạng của Nielsen SoundScan, trong năm 2013, Justin là nghệ sĩ có số lượng album bán chạy nhất với 2,85 triệu bản, trong đó 2,3 triệu bản đến từ album The 20/20 Experience.

 

Nam ca sĩ Justin Timberlake

Nam ca sĩ Justin Timberlake

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện