TEDxTrangThiSt – Nơi những ý tưởng mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang được lan tỏa

Đăng ngày:

Sự kiện TEDxTrangThiSt – “Bóng đè” sẽ được tổ chức vào ngày 20/1/2019 tại Trường Đại Học Anh Quốc – BUV (Khu đô thị Ecopark).

TEDxTrangThiSt với chủ đề “Bóng đè” khai thác một góc nhìn mới của xã hội hiện đại, vượt thoát khỏi những tư tưởng, suy nghĩ làm cản trở sự phát triển của giới trẻ nói chung và của ngành công nghiệp thời trang nói riêng. Đây sẽ là sự kiện mà người trẻ được trải nghiệm, định hình và khám phá chính mình.

TEDxTrangThiSt 2

Với sự góp mặt của những diễn giả đứng đầu trong lĩnh vực thời trang, giáo dục, khoa học, kinh doanh, giải trí… TEDxTrangThiSt hứa hẹn sẽ đem đến một sân khấu hội tụ của những ý tưởng cải tiến mạnh mẽ, vượt thoát khỏi “bóng đè” của xã hội đương thời.

Đặc biệt, sẽ có 2 tên tuổi lớn trong ngành thời trang chia sẻ trên sân khấu của TEDxTrangThiSt là Trang Lê (CEO của Multimedia JSC, người đã mang format Next Top Model về Việt Nam) và Jessica Minh Anh (CEO của J Model Management, nhà sản xuất của những “sàn diễn không tưởng” tại các địa điểm lừng danh trên thế giới như tháp Eiffel (Pháp), cầu tháp London (Anh), hẻm Grand Canyon Skywalk (Mỹ), sông Seine (Pháp)…).

TEDxTrangThiSt

Song hành cùng với mô hình TED Talk, chuỗi Workshop Lab (mô phỏng phòng thí nghiệm) sẽ tăng tính trải nghiệm và tương tác cho khán giả cùng với các workshop gia tăng kỹ năng, định hình phong cách cá nhân và xây dựng một lối sống lành mạnh với 6 workshop: thay đổi hình ảnh để thành công, chụp ảnh film, làm Vlog, thiền chuông – thưởng trà, nhảy hiện đại và viết thư pháp.

Xem thêm

10 sự kiện tiêu biểu của thủ đô Hà Nội năm 2018

100 mẫu nhí diễn thời trang tại phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội và Nhà hát lớn Hải Phòng

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more