Thanh Bùi lần đầu được vinh danh tại Làn Sóng Xanh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:20:17

Nam ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi lọt Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất trong lễ trao giải Làn sóng xanh 2013.

Lễ trao giải Làn sóng xanh lần thứ 16 đã được tổ chức với rất nhiều nghệ sĩ được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng quen thuộc. Trong đó, Top 10 ca sĩ được yêu thích năm nay bao gồm: Thanh Bùi, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Cao Thái Sơn, Uyên Linh, Noo Phước Thịnh Đông Nhi.

Năm nay, top 10 ca sĩ có 2 gương mặt mới là Thanh Bùi Đông Nhi. Có thể nói, sau 3 năm trở lại Việt Nam hoạt động âm nhạc, Thanh Bùi đã khẳng định được chỗ đứng của mình, bằng những tác phẩm chất lượng và sự tâm huyết trong mỗi dự án mà anh tham gia. Cách đây vài ngày, Thanh Bùi cũng nhận được đề cử Mỹ nam của năm 2013.

 

Ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi được vinh danh trong top 10 ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi được vinh danh trong top 10 ca sĩ được yêu thích nhất

Ngoài ra, giải Làn sóng xanh còn vinh danh các nhạc sĩ có ca khúc được yêu thích nhất là Huy Tuấn & Hà Quang Minh, Dương Khắc Linh & Hà Huy Long, Nguyễn Hồng Thuận, Phạm Thanh Hà, Tú Nguyễn, Vũ Trung Đức, Cương Quốc Tuân, Trịnh Thăng Bình, Hoàng Tôn và Wanbi Tuấn Anh.

Các giải thưởng khác bao gồm Single của năm thuộc về Hồ Ngọc Hà với Hãy tha thứ cho em, Album của năm thuộc về V.Music với Tôi yêu thành phố tôi, Nhóm nhạc được yêu thích nhất thuộc về 365 và ca sĩ triển vọng là Quốc Thiên, Đinh Hương. Giải thưởng mới năm nay là Ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trên Youtube thuộc về MV Anh nhớ em của ca sĩ Tuấn Hưng.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện