Thanh Thức thành trai quê trong phim “Duyên trầu cau”

Đăng ngày:

Thanh Thức hóa thân thành Hai Hùng, một anh chàng miệt vườn đang có tham vọng ứng dụng được những kiến thức đã học để phát triển kinh tế của gia đình và vùng quê.

Trong bộ phim truyền hình “Duyên trầu cau” chiếu trên HTV trong mùa hè năm nay, chàng người mẫu điển trai Thanh Thức hóa thân thành Hai Hùng, một anh chàng miệt vườn đang có tham vọng ứng dụng được những kiến thức đã học để phát triển kinh tế của gia đình và vùng quê.

Bộ phim Duyên Trầu Cau xoay quanh câu chuyện về những người trẻ làng nghề truyền thống trồng trầu cau vùng ven thành phố đối diện với cơn lốc đô thị hóa.

Hình ảnh trong phim - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Hình ảnh trong phim – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa, Trúc (Kim Va) trở về làm cán bộ xã với hoài bão bảo tồn văn hóa làng nghề trầu cau quê mình. Trúc thầm thương Hai Hùng (Thanh Thức) – chàng kỹ sư nông nghiệp ham học hỏi và có cùng chí hướng phát triển kinh tế quê hương từ nghề trồng hoa kiểng và trầu cau sẵn có. Hai Hùng lại yêu cô gái bán trầu cau Út Mơ (Phương Hằng) hiền lành chịu thương chịu khó, nhưng vì gia đình nghèo Út Mơ đã lấy chồng Đài Loan phụ giúp kinh tế cho mẹ.

Thanh Thức cho biết, đây là bộ phim mang lại cho anh nhiều kỷ niệm nhất, vì hiểu rõ hơn về trầu cau và những làng nghề truyền thống Việt Nam.

Thanh Thức và Kim Va - bạn diễn trong phim.

Thanh Thức và Kim Va – bạn diễn trong phim. Ảnh: Đoàn phim cung cấp.

 

Nhóm thực hiện

Bài: Nguyên Minh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện