“The Master of Symphony” 2016: 6 ngôi sao, 3 thế hệ

Đăng ngày:

Sau năm đầu tiên ghi dấu ấn với sự hòa quyện của 5 diva, “The Master of Symphony” trở lại với câu chuyện âm nhạc từ 3 thế hệ. Làm thế nào tạo ra sự kết hợp riêng biệt để lại dấu ấn giữa các ngôi sao khi thính giả đã quá quen thuộc với những bài hát của họ là thách thức vô cùng lớn của ban tổ chức.

Nếu như The Master of Symphony 2015 chứng kiến sự thăng hoa và đồng điệu của Thanh Lam, Mỹ Linh, Hà Trần, Hồng Nhung và Thu Phương thì năm nay sẽ là sự kết hợp đầy thách thức của 6 giọng ca: Tuấn Ngọc – Ý Lan – Bằng Kiều – Trần Thu Hà – Tùng Dương – Uyên Linh. 6 ca sĩ trong chương trình đại diện cho 3 thế hệ tinh hoa, 3 giai đoạn phát triển của nhạc nhẹ Việt Nam. Nhìn vào list ca sĩ, người yêu nhạc dễ dàng đoán định những giọng ca nào sẽ bắt đôi với nhau. Tuy nhiên, như lời hứa từ BTC, họ sẽ tạo ra những màn kết hợp bất ngờ nhất, ấn tượng nhất mà vẫn đảm bảo sự thống nhất của chương trình. Một trong những “bật mí” của BTC là có thể có màn song ca giữa Tuấn Ngọc và Uyên Linh. “Hình ảnh này sẽ làm chúng ta nhớ lại sự kết hợp đầy ấn tượng giữa Tony Bennett và Lady Gaga” – danh ca Tuấn Ngọc hài hước.

.

master of symphony 2016 - 01

Danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Uyên Linh sẽ có màn kết hợp mang lại nhiều bất ngờ

Lý giải việc lựa chọn 6 giọng hát này, đặc biệt là sự xuất hiện trở lại của Hà Trần, đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết: “Tiêu chí lựa chọn của chúng tôi là sự hòa quyện và khả năng kết hợp của những giọng hát”. Anh cũng nói thêm: “Chúng tôi không dẫn dắt theo giai đoạn âm nhạc mà là kể một câu chuyện bằng âm nhạc. Câu chuyện này là sự kết hợp giữa nhạc nhẹ và nhạc giao hưởng mà anh Hoài Sa và anh Trần Nhật Minh sẽ đảm nhận. Chính đường dây âm nhạc sẽ làm bật lên phong cách của từng ca sĩ”.

.

master of symphony 2016 - 02

Nhạc sĩ Hoài Sa và nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẽ tổ chức và dẫn dắt câu chuyện âm nhạc bảo đảm sự xuyên suốt.

“Màu sắc âm nhạc năm nay sẽ đa dạng hơn, có những mảng màu đối lập nhưng sẽ lại rất hòa quyện” – nhạc sĩ Hoài Sa, người tiếp tục là Giám đốc âm nhạc The Master of Symphony tiếp lời. Tất cả những bài hát trong chương trình cũng sẽ được làm mới, được chơi bởi dàn nhạc nhẹ và dàn nhạc giao hưởng để tạo nên sự thăng hoa cho nghệ sĩ.

.

master of symphony 2016 - 03

BTC The Master of Symphony 2016.

Sau khi ước lượng sức hút của chương trình đến công chúng từ năm 2015,  BTC quyết định tăng thêm một ngày biểu diễn để có thêm nhiều khán thính giả đến được với chương trình. Cũng như năm ngoái, vé sẽ không được bán mà 70% dành tặng riêng cho những cư dân của Masteri Thảo Điền. 30% còn lại sẽ là vé dành riêng cho fan hâm mộ thông qua hàng loạt hoạt động trên fanpage của chương trình, trong đó mục “chia sẻ cảm nhận về bài hát yêu thích” sẽ tiếp tục được duy trì. The Master of Symphony 2016 diễn ra từ ngày 17-20/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Xem thêm

Nhạc sĩ Giáng Son: “Phải tìm đến cái đẹp để níu giữ đời sống này”

Mỹ Tâm: “Mỗi khi khán giả hô lên, Tâm thấy khủng khiếp luôn!”

Uyên Linh – Tôi không xem tình yêu là tất cả nguồn sống

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện