The X Factor lên sóng Việt Nam đầu năm 2014

Đăng ngày:

Chương trình truyền hình thực tế The X Factor sẽ về Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn, chính thức lên sóng bắt đầu từ ngày 30/3/2014.

The X Factor là một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình, được sáng tạo bởi Simon Cowell, khởi nguồn từ nước Anh sau đó đã có mặt ở 40 quốc gia và tìm ra được tất cả 97 quán quân qua các mùa. Khi về đến Việt Nam, tên gọi chính thức của chương trình sẽ là Nhân tố bí ẩn.

Thể lệ chương trình Nhân tố bí ẩn tương đối khác so với Giọng hát Việt. Các thí sinh dự thi sẽ được chia làm 4 nhóm cụ thể như nam từ 16 – 25 tuổi, nữ 16 – 25 tuổi, nam và nữ trên 25 tuổi và nhóm hát trên 16 tuổi. Tất cả cùng nhau trải qua 5 vòng thi bao gồm: Thử giọng, Tuyển sinh nhà hát, Loại sân khấu, Loại tại nhà giám khảo và Biểu diễn trực tiếp. Sẽ có rất nhiều bất ngờ xảy đến khi càng vào đến vòng trong, càng nhiều yêu cầu đặc biệt được đưa ra như vòng Loại tại nhà giám khảo, cả thí sinh và giám khảo đều không được cho biết trước hay ở vòng loại khi biểu diễn trực tiếp, các thí sinh sẽ được lựa chọn theo ý kiến khán giả một cách tổng hợp, bởi thế có thể sẽ xảy ra trường hợp một giám khảo sẽ mất hết thí sinh trong khi đó một giám khảo khác lại sở hữu toàn bộ số thí sinh còn sót lại.

 

One Direction là nhóm nhạc được hình thành từ cuộc thi The X Factor

One Direction là nhóm nhạc được hình thành từ cuộc thi The X Factor

Được biết, với những nét mới độc đáo, chương trình hiện đang thu hút sự chú ý đặc biệt của người yêu nhạc trên cả nước. Bộ tứ giám khảo vẫn chưa được công bố, tuy nhiên hiện nay Hồ Ngọc Hà đã được trang Wikipedia xếp làm giám khảo đầu tiên của chương trình này khi đến Việt Nam, mặc dù vậy, vẫn chưa có thông tin nào chính thức được đưa ra. Còn lại các giảm khảo có thể là một trong những cái tên như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Bùi… Khán giả đều đang rất hào hứng chờ đợi chương trình ra mắt trên sóng truyền hình lần đầu tiên vào ngày 30/3/2014. Vòng sơ tuyển sẽ bắt đầu diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 29 và 30/10, tại Hà Nội vào ngày 2 và 3/11 và tại TP.HCM vào ngày 29 và 30/11.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more