Theo dấu top 3 The Voice Kids sau cuộc thi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:30:26

Dù đêm chung kết Giọng Hát Việt Nhí đã kết thúc, tuy nhiên thông tin của top 3 sau cuộc thi này vẫn đang thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng yêu nhạc.

Hơn 1 tuần sau khi cuộc thi kết thúc, top 3 của cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí đã bắt đầu có những hoạt động nghệ thuật riêng, thể hiện niềm đam mê cũng như những khám phá mới của các em sau khi đạt một danh hiệu được nhiều người biết đến. Được quan tâm nhất là quán quân Quang Anh, sau cuộc thi ca hát, cậu bé có gương mặt sáng và nụ cười rạng rỡ này quyết định thử sức trong lĩnh vực điện ảnh. Với những kinh nghiệm ghi hình và đứng sân khấu từ cuộc thi The Voice Kids, Quang Anh đã hoàn thành rất tốt vai diễn vủa mình trong bộ phim ngắn “Giấc mơ bay” của đài phát thanh và truyền hình Thanh Hóa. Nhiều người đã thể hiện sự ngạc nhiên và yêu thích đặc biệt trước khả năng của Quang Anh không chỉ trong lĩnh vực ca hát mà cả ở điện ảnh.

Trong khi đó, giọng ca ngọt ngào gây xúc động lòng người Phương Mỹ Chi lại tiếp tục củng cố con đường âm nhạc của mình bằng việc cho ra mắt một MV ca nhạc cùng nghệ sĩ Thùy Dương. Mặc dù mới chỉ có bản trailer của MV này được tung ra, tuy nhiên những phân cảnh gây xúc động và giọng ca ngọt ngào da diết của “chị Bảy” đã ngay lập tức thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng yêu nhạc.

Trong khi đó, cậu bé hiếu động và hồn nhiên nhất – Ngọc Duy – hiện vẫn đang nghỉ ngơi sau khi trải qua một cuộc thi với nhiều tiết mục biểu diễn đặc biệt mà cậu bé có lần chia sẻ là “đi thi hơi mệt”. Mặc dù vậy, người yêu nhạc vẫn hy vọng sẽ sớm gặp lại cậu bé với chất giọng cao và trong trẻo này cùng với vị huấn luyện viên nhiệt tình và tâm huyết Thanh Bùi.

http://www.youtube.com/watch?v=z_vUfgn0xfk

Trailer MV “Nỗi buồn mẹ tôi” của Phương Mỹ Chi và ca sỹ Thùy Dương

Bộ phim ngắn “Giấc mơ bay” với sự tham gia của Quang Anh

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh, clip: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện