Thí sinh đầu tiên dừng bước tại vòng chung kết Vietnam Idol

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:17:49

Chàng “Hoàng tử ballad” Anh Quân là thí sinh đầu tiên phải dừng bước tại vòng chung kết cuộc thi Vietnam Idol 2014.

Trong đêm công bố kết quả loại đầu tiên của vòng chung kết Vietnam Idol 2014, 7 thí sinh vào nhóm an toàn lần lượt là Nhật Thủy, Ngân Hà, Phương Linh, Tiến Việt, Minh Thùy, Yến Lê, Phú Hiển, 2 thí sinh còn lại là Đông Hùng và Anh Quân phải cùng nhau bước vào vòng sing-off. Chàng “Hoàng tử ballad” trung thành với phong cách cũ bằng việc lựa chọn bài hát Nơi tình yêu kết thúc, còn Đông Hùng thì biến hóa với ca khúc rock sôi động Tìm lại.

Anh Quân thể hiện ca khúc Nơi tình yêu kết thúc cho vòng hát sing-off

Đông Hùng thể hiện ca khúc Tìm lại cho vòng hát sing-off

Nhận xét về phần trình diễn của cả 2 thí sinh, giám khảo Anh Quân cho biết, nhìn ở góc độ chuyên môn thì Đông Hùng đã thể hiện tốt hơn hẳn Anh Quân. Nếu như Đông Hùng luôn chắc chắn trong mọi phần thể hiện của mình thì Anh Quân lại quá 1 màu khi không thể làm mới mình từ những vòng ngoài cho đến vòng chung kết. Ngoài ra, giám khảo Quang Dũng thì cho biết cả 2 thí sinh có một nửa còn thiếu của nhau, Đông Hùng chắc chắn nhưng vẫn còn thiếu cảm xúc còn Anh Quân thì chưa vững nhưng độ cảm xúc lại luôn tràn đầy.

Kết thúc vòng hát sing-off, kết quả thể hiện rằng lượng tin nhắn khán giả bình chọn tại Gala 1 cho Đông Hùng nhiều hơn cho Anh Quân. Dù trong vòng sing-off, lượng tin nhắn dành cho Anh Quân lớn hơn nhưng tổng kết lượt tin nhắn cho cả 2 phần thì Đông Hùng vẫn dành được chiến thắng và Anh Quân là người đầu tiên phải dừng bước tại vòng chung kết. Giám khảo quyết định không dùng quyền cứu thí sinh lần này, đồng thời gửi lời nhắc nhở đến tất cả thí sinh rằng, tại Vietnam Idol, việc lựa chọn ca khúc là rất quan trọng và cần phải được cân nhắc rất cẩn thận.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện