Thí sinh gốc Việt lọt top 14 America’s Next Top Model

Đăng ngày:

Shei Phan, cô gái mang 2 dòng máu Việt – Mỹ, sẽ bước vào nhà chung tranh tài cùng 13 thí sinh xuất sắc nhất America’s Next Top Model 2014.

14 gương mặt ấn tượng nhất đã trải qua nhiều thử thách để lọt vào vòng trong, cùng chung sống tại Nhà Chung để tìm cho mình cơ hội trở thành quán quân America’s Next Top Model năm nay. Trong đó, Shei Phan là một người đẹp lai gốc Việt đầu tiên và duy nhất tính đến nay lọt vào đến vòng Nhà Chung của cuộc thi.

avaantm

 

Người đẹp gốc Việt Shei Phan

Người đẹp gốc Việt Shei Phan

Shei Phan năm nay 22 tuổi, cô là thí sinh được chú ý nhờ thân hình chuẩn với chiều cao 1m78 và số đo 83-60-91 và gương mặt mang vẻ Á đông đặc biệt. Trước khi đến với cuộc thi America’s Next Top Model, Shei Phan đã có kinh nghiệm nghề mẫu sau thời gian làm việc tại công ty người mẫu Moon Model Agency, chụp lookbook cho một số nhãn hàng nổi tiếng và tham gia một số cuộc thi, nổi bật như Project RunWay Allstar.

13 thí sinh còn lại sẽ tranh tài với Shei bao gồm 7 thí sinh nam: Keith, Matthew, Adam, Denzel, Ben, Romeo, Will và 6 thí sinh nữ: Chantelle, Ivy, Kari, Lenox, Mirjana, Raelia.

Hình ảnh 14 thí sinh của America’s Next Top Model:

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more