Thí sinh Next Top Model ký cam kết ‘không yêu’

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/09/2013 18:15:27

Rút kinh nghiệm từ phiên bản gốc, ban tổ chức đã quyết định đưa ra thêm quy định “không yêu nhau” đối với 18 thí sinh lọt vào vòng bán kết và hiện đang cùng chung sống trong ngôi Nhà Chung.

Sau khi xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh đăng ký dự thi vòng sơ loại, 18 thí sinh (gồm 10 nữ và 8 nam) đã bước vào vòng bán kết và cùng nhau chung sống trong không gian tách biệt lấy tên là Nhà Chung. Tại căn nhà này, 10 thí sinh nữ sẽ sống ở tầng 1 và 8 thí sinh nam ở tầng 2 với sự giám sát của các camera và đội ngũ hậu trường tại khu vực gần đó. Vì điểm đặc biệt của cuộc thi năm nay là sự trộn lẫn của cả thí sinh nam và nữ, vì thế theo như đại diện bạn tổ chức, họ sẽ quyết định ngăn ngừa mọi khả năng dẫn đến tình huống khó giải quyết bằng cách yêu cầu tất cả các thí sinh phải ký vào bản cam kết “không yêu nhau” trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

Được biết, quyết định này từ phía ban tổ chức là sự đúc rút kinh nghiệm đã có từ phiên bản gốc American’s Next Top Model, đồng thời đây cũng là biện pháp nhằm bảo vệ chính các thí sinh tránh khỏi việc bị phát tán hình ảnh hoặc thông tin không có lợi trên mạng xã hội.

Theo đại diện ban tổ chức, tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 10 ngày chung sống trong ngôi Nhà Chung, không có trường hợp thí sinh nào nảy sinh tình cảm với nhau, tất cả đều chung sống tốt và coi nhau như anh em trong nhà. Tất nhiên, cũng giống như những mùa trước, vài rắc rối và xung đột hàng ngày cũng đã nảy sinh, yêu cầu mỗi thí sinh phải bộc lộ cá tính cũng như cách ứng xử để giải quyết vấn đề.

Tập đầu tiên của cuộc thi American’s Next Top Model 2013 sẽ chính thức lên sóng 20h ngày 6/10 trên kênh truyền hình VTV3 và đêm chung kết sẽ diễn ra trực tiếp vào tối 22/12/2013, giải thưởng cho người thắng cuộc có trị giá lên tới 2 tỉ đồng.

 

18 thí sinh xuất sắc của Vietnam's Next Top Model 2013 (2)

Hình ảnh 18 thí sinh khi chung sống tại ngôi Nhà Chung

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Ban tổ chức


Điểm tin & Sự kiện