Thí sinh Ngôi sao thiết kế thời trang quyên góp tiền đấu giá cho quỹ từ thiện

Đăng ngày:

Có được số tiền đấu giá cao nhất từ trước tới nay trong cuộc thi Fashion Star (150 triệu đồng), thí sinh Quang Nhật đã trích một nửa để ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung.

Trong liveshow 3 của cuộc thi Fashion Star (Ngôi sao thiết kế thời trang), nhiều bất ngờ thú vị đã diễn ra và trong đó không thể không kể đến màn đấu giá quyết liệt giữa 2 nhãn hàng, kết quả cuối cùng, bộ sưu tập của thí sinh Quang Nhật đã nhận được giá mua cao kỷ lục từ trước tới nay đó là 150 triệu đồng.

Cũng vào thời điểm này, những thông tin về cơn bão sẽ đổ bộ vào miền Trung đã thôi thúc Quang Nhật hành động để sẻ chia bớt một phần gánh nặng với người dân mảnh đất này. Quang Nhật cho hay: “Tôi thấy rất bất ngờ trước con số đấu giá rất cao của nhà đầu tư. Để san sẻ, tôi đã quyên góp cho những người dân miền Trung thường xuyên phải gánh chịu bão lũ. Hàng ngày nhìn thấy cảnh người dân khổ vì sự tàn phá khắc nghiệt của thiên nhiên, tôi rất buồn. Tôi nghĩ mình quá may mắn nên muốn góp chút nhỏ để mang niềm vui đến cho mọi người”.

 

Thí sinh Quang Nhật trong Fashion Star liveshow 3

Thí sinh Quang Nhật trong Fashion Star liveshow 3

Với sự thành công ngoài sức mong đợi của Quang Nhật, các thí sinh cũng có thêm động lực để cố gắng hết mình, thể hiện tài năng để thu hút được sự chú ý của các giám khảo, các nhà đầu tư cùng khán giả đang theo dõi chương trình.

Chương trình Fashion Star sẽ tiếp tục với chủ đề Quà tặng dân gian cho liveshow thứ 4. Đây có thể sẽ là thử thách với tất cả các nhà thiết kế trẻ bởi việc sử dụng chất liệu thuần Việt đôi khi sẽ mang tới những trải nghiệm mới và họ cần khẳng định phong cách với chủ đề này. Cũng trong đêm liveshow sắp tới, người xem sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh ca sĩ Khánh Linh và Ngọc Khuê trên sàn diễn thời trang.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện