Thỏa sức mua sắm với ưu đãi lên đến 50% tại Charles & Keith

Đăng ngày:

Charles & Keith mang đến cơ hội mua sắm mùa hè cho các quý cô thời thượng với ưu đãi lên đến 50%, áp dụng từ 15/6/2017 tại tất cả hệ thống cửa hàng.

Làm mới ngay tủ đồ của bạn bằng những sản phẩm giày và phụ kiện cao cấp với mức giá hấp dẫn.

Bộ sưu tập mùa Xuân của Charles & Keith sở hữu các chi tiết và yếu tố trang trí đa dạng, từ sôi động, táo bạo đến nhẹ nhàng, nữ tính… nhưng vô cùng ấn tượng và cuốn hút. Bất cứ cô gái nào cũng có thể tìm được một món đồ phù hợp tại Charles & Keith.

Bộ sưu tập mùa Xuân của Charles & Keith Bộ sưu tập mùa Xuân của Charles & Keith

Charles & Keith mang đến cơ hội mua sắm mùa hè cho các quý cô thời thượng với ưu đãi lên đến 50% nhiều sản phẩm. Chương trình áp dụng từ ngày 15/6/2017 tại tất cả hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Cùng xem hình ảnh một vài sản phẩm ưu đãi cuối mùa:

Bộ sưu tập mùa Xuân của Charles & Keith Bộ sưu tập mùa Xuân của Charles & Keith Bộ sưu tập mùa Xuân của Charles & Keith Bộ sưu tập mùa Xuân của Charles & Keith Bộ sưu tập mùa Xuân của Charles & Keith Bộ sưu tập mùa Xuân của Charles & Keith Bộ sưu tập mùa Xuân của Charles & Keith

 

Về CHARLES & KEITH

Luôn mang đến những dòng sản phẩm phụ kiện phản ánh phong cách sống sáng tạo với những thiết kế giàu tính thẩm mỹ cho những cô gái sành điệu, các sản phẩm của CHARLES & KEITH đã được các tín đồ thời trang nhiều nơi trên thế giới yêu thích. Với khát vọng trở thành người dẫn dắt xu hướng và luôn đổi mới trên thị trường thế giới, nhãn hàng luôn sát cánh cùng các đối tác của mình để cùng đưa thương hiệu phát triển với một tốc độ nhanh chóng trong suốt thời gian qua.

Tập trung phát triển các dòng sản phẩm phụ kiện như túi xách, dây nịt, mắt kính, vòng tay, móc khóa và phụ kiện công nghệ để bất cứ cô gái nào cũng dễ dàng kết hợp với tủ đồ của mình.

Hiện nay, CHARLES & KEITH đã trở thành thương hiệu có tính cạnh tranh cao và sở hữu những thiết kế mang tầm ảnh hưởng, với những cửa hàng mang vị trí chiến lược tại các khu trung tâm mua sắm lớn trên thế giới. Cam kết mang lại sự đổi mới và dịch vụ hoàn hảo cho những cô gái phong cách đã được mở rộng ra khỏi phạm vi các cửa hàng bán lẻ thông qua việc ra đời thành công website bán hàng trực tuyến CHARLESKEITH.COM, biến thương hiệu trở nên quen thuộc trên toàn Hoa Kỳ, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more