Thu Minh làm giám khảo Sing if you can

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:21:41

Cùng với Thái Hòa, Thu Minh sẽ là chủ nhân chiếc ghế nóng của chương trình gameshow Sing if you can (Đố ai hát được).

Sau khi nam diễn viên Thái Hòa nhận lời tham gia Sing if you can với tư cách giám khảo, nữ ca sĩ Thu Minh cũng đã xác nhận là chủ nhân của chiếc ghế nóng thứ 2. Như vậy, kể từ sau The Voice mùa đầu tiên từ năm ngoái, đến nay Thu Minh mới tiếp tục quay trở lại với tư cách giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế.

 

Thu Minh sẽ là giám khảo thứ 2 trong chương trình Sing if you can

Thu Minh sẽ là giám khảo thứ 2 trong chương trình Sing if you can

Nói về việc nhận lời làm giám khảo của Sing if you can, Thu Minh cho biết: “Lần đầu tiên xem phiên bản Sing if you can của Anh, tôi hoàn toàn bị hấp dẫn bởi sự hồi hộp và những kịch tính mà chương trình mang lại. Vừa hát hay hát đúng lại đồng thời phải vượt qua những thử thách vô cùng “oái oăm” của chương trình thật sự là một điều không dễ dàng. Tuy nguy hiểm nhưng hài hước, gây cấn nhưng vui nhộn. Tất cả đã mang đến những giây phút giải trí thật sự cho khán giả truyền hình. Thế nên, khi nhận được lời mời tham gia làm giám khảo của phiên bản Việt hoá – Đố ai hát được, tôi nghĩ vai trò của mình sẽ không quá khắt khe về chuyên môn như những cuộc thi âm nhạc khác, mà sẽ trở thành người đồng hành, kết nối và tương tác với các bạn thí sinh tham gia để khán giả truyền hình có thể cùng chúng tôi trải nghiệm và cảm nhận được không khí hứng khởi, hồi hộp và đầy lôi cuốn của chương trình. Đó mới thật sự là điều quan trọng.”

Như vậy, theo đúng concept của chương trình Sing if you can, Thu Minh sẽ là vị giám khảo nữ duy nhất, chiếc ghế còn lại đang chờ một vị giám khảo nam và cũng là một nghệ sĩ trong làng giải trí Việt. Chương trình sẽ bắt đầu lên sóng VTV3 từ 28/12, phát vào 20h các ngày thứ 7 hàng tuần.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện