Thử rượu trên dòng ly pha lê cao cấp Spiegelau

Đăng ngày:

Rượu vang thể hiện hương vị khác nhau khi được thưởng thức từ những dáng ly khác nhau. Lựa chọn ly hợp với rượu là cả một khoa học và cũng là nghệ thuật với người yêu rượu.

Trong chương trình Thử rượu trên dòng ly pha lê cao cấp Spiegelau, chuyên gia rượu vang quốc tế Tô Việt đã giúp các vị khách khám phá các loại ly và rượu vang, bằng việc sử dụng các dáng ly khác nhau của dòng ly pha lê cao cấp Spiegelau được thiết kế riêng của những giống nho khác nhau.

Trong chương trình, các vị khách cũng được khám phá thương hiệu nước khoáng cao cấp Vittel và bộ sưu tập các dòng rượu Pháp nổi tiếng từ Louis Jadot, Cordier Mestrezat, Château Le Grand Verdus và dòng rượu sủi Cava từ gia đình Codorniu lâu đời.

Spiegelau đã có lịch sử lâu đời trong ngành chế tạo thủy tinh, phát triển từ nghề chế tác gương cao cấp cho các gia đình hoàng gia châu Âu, đến ngày nay, chế tác các dòng sản phẩm từ thủy tinh tinh tế và bền cho ngành thực phẩm. Hơn năm trăm năm lịch sử, mục tiêu của Spiegelau là kết hợp nghệ thuật truyền thống với kỹ thuật hiện đại trong chế tạo thủy tinh. Giữ nguyên truyền thống chế tác thủy tinh của vùng Bavaria với công nghệ tân tiến nhất, Spiegelau đảm bảo các sản phẩm thủy tinh có độ bền cao nhất. Các dòng sản phẩm của Spiegelau có độ trong suốt hoàn hảo và độ bền tuyệt vời.

Các dòng sản phẩm của Spiegelau có độ trong suốt hoàn hảo và độ bền tuyệt vời.

Các dòng sản phẩm của Spiegelau có độ trong suốt hoàn hảo và độ bền tuyệt vời.

Giữ nguyên truyền thống chế tác thủy tinh của vùng Bavaria, với công nghệ tân tiến nhất, Spiegelau đảm bảo các sản phẩm thủy tinh có độ bền cao nhất.

Giữ nguyên truyền thống chế tác thủy tinh của vùng Bavaria với công nghệ tân tiến nhất, Spiegelau đảm bảo các sản phẩm thủy tinh có độ bền cao nhất.

Xem thêm

Ấm áp màu đỏ rượu vang

Le Chai – Xây nhà đẹp từ xưởng rượu

Lễ hội ẩm thực & rượu vang “Beaujolais Nouveau” tại Việt Nam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more